Kinh hoàng cảnh tượng game thủ Nhật Bản đi bắt Pokemon Game hay

Thảo luận trong 'Chém gió lung tung' bắt đầu bởi moc1995anh, 23/9/16.

 1. moc1995anh Member

  Mới đây cảnh sát Nhật Bản cũng đã phải vào cuộc khi khu vực toàn bộ game thủ Pokemon GO đã đổ bộ về khu vực Odaida.

  Pokemon GO đang đem lại ảnh hưởng trên nhiều lĩnh vực khắp mọi ngõ, ngách trên toàn thế giới. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào đối tượng người chơi và cách chơi của họ mà cái nhìn từ dư luận vào tựa game này cũng khác nhau. Nhiều sự vụ đau lòng mà nạn nhân là những người còn rất trẻ gây ra liên quan đến Pokemon GO đã và đang trài nghiệm tựa game tương tác thực tế ảo này phải suy ngẫm.
  >>Mọi người có thể tải xuống game dua xe f1 2011 để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  [​IMG]
  Kể từ khi Pokemon GO được phát hành chính thức ở Nhật Bản – quê hương của Pokemon, đã có 553 trẻ vị thành niên bị cảnh sát nước này giam giữ tại Tokyo. Nguyên nhân dẫn đến vụ việc này do một bộ phận không nhỏ người chơi mà cụ thể là trẻ vị thành niên thường xuyên ''cày'' Pokemon GO ban đêm quá khuya trong công viên và trên những con phố. Có 449 trẻ vị thành niên trong số này đã lảng vảng trong khoảng từ 23h đến 4h sáng hôm sau. Điều này đi kèm với một loạt các hành vi sai trái làm ảnh hưởng đến an ninh trật tự, nên nhớ khoảng thời gian này là thời điểm giới nghiêm theo một sắc lệnh đã được quy định.
  >>Mọi người có thể tải xuống game nhap vai lai may bay chien dau để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  [​IMG]
  Chưa dừng lại ở đó, mới đây cảnh sát Nhật Bản cũng đã phải vào cuộc khi khu vực toàn bộ game thủ Pokemon GO đã đổ bộ về khu vực Odaida. Ngay sau khi Pokemon Lapras xuất hiện, nơi đây đã trở nên hỗn loạn bởi các huấn luyện viên ồ ạt di chuyển về nơi xuất hiện Pokemon. Dĩ nhiên, điều này đã ảnh hưởng không ít tới giao thông tại khu vực này gây tắc nghẽn và cảnh sát phải mất khá lâu sau đó mới có thể ổn định tình hình.
  >>Mọi người có thể tải xuống game 5 anh em sieu nhan gao 3d để có được những những trải nghiệm vui hơn<<

  Game thủ Nhật Bản đi bắt Pokemon
  Kinh hoàng cảnh tượng game thủ Nhật Bản đi bắt Pokemon
  Theo NHK , cảnh sát Nhật Bản đã phải liên lạc với hãng phát triển trò chơi, đề xuất thêm về vị trí Pokemon xuất hiện để tránh gây cản trở như vụ việc vừa diễn ra.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
 2. saont521

  saont521 Member

  Tham gia ngày:
  19/5/16
  Bài viết:
  358
  chơi giải trí thôi thì được chứ cuồng quá lại dẫn đến những tai nạn đáng tiếc ý

Chia sẻ trang này