KINH NGHIỆM HỌC TIẾNG NHẬT CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

YenNguyen1238/12/14

 1. YenNguyen123

  YenNguyen123 New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  6/12/14
  Học tiếng nhật chưa bao giờ được coi là dễ . Nhưng nếu có phương pháp học tiếng nhật hiệu quả thì những khó khăn trong tiếng nhật sẽ không còn là trở ngại cho các bạn đang và muốn học tiếng nhật.  Kinh nghiệm học tiếng nhật cho người mới học tiếng nhật. để học tiếng nhật mà không có thầy hướng dẫn quả là một điều khó khăn đối với người mới bắt đầu học. Nhưng mà không phải là không học được. Sau đây mình sẽ giới thiệu các bạn phương pháp học tiếng nhật online mà cũng có thể tự học ở nhà.

  Ngày nay với thời đại của công nghệ thong tin thì học ngoại ngữ nói chung hay học tiếng nhật nói riêng đều trở nên đơn giản với một số bạn chỉ cần biết sử dụng internet. Trên internet có rất nhiều website dạy học tiếng nhật online và sau đây mình sẽ giới thiệu các bạn một số website học tiếng nhật online rất hiệu quả.

  Để rèn luyện kỹ năng nghe tiếng nhật các bạn hay vào Youtube:

  Nghe các bài hát tiếng nhật hay ví dụ như là “Nước mắt hoa mộc lan”,”Tuyết muộn”,”Tôi lại yêu người”,… và những video dạy tiếng nhật online mà của các trung tâm tiếng nhật up lên. hoặc là của các bạn du học sinh,….

  Để rèn luyện kỹ năng nói và viết ?

  Để rèn luyện tốt kỹ năng nói và viết trong tiếng nhật thì đầu tiên các bạn nên học theo phương pháp sau: Đọc->Hiểu->nghe->Viết->Nói.

  Đây là phương pháp học tiếng nhật mà hầu hết các bạn giỏi tiếng nhật đều chia sẻ và quả thật chỉ có học theo phương pháp trên các bạn mới có thể nhanh chóng giao tiếp thành thạo và khả năng viết cũng rất tốt.  Để rèn luyện kỹ năng đọc tiếng Nhật, các bạn có các tài liệu sau:

  - Các trang báo tiếng Nhật (ví dụ: http://www.nikkeibp.co.jp/)

  - Tìm kiếm nội dung bạn yêu thích trên Google: Chỉ cần bạn gõ tiếng Nhật từ bạn muốn kiếm

  - Các trang từ điển như từ điển tiếng Nhật của Yahoo! (http://dic.yahoo.co.jp)

  Nhật sang tiếng Việt mà giữ nguyên sắc thái (như lịch sự, trang trọng, hay suồng sã, thân mật, v.v.....)

  kinh tế hay kỹ thuật? Lúc đó bạn sẽ thấy là sự hiểu biết tiếng Nhật quan trọng hơn việc nói chuyện trôi chảy.
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. kinh nghiệm học tiếng nhật diễn đàn