Kinh Nghiệm Học TOEIC Online Của Tôi

Smartcom.vn4/1/14

 1. Smartcom.vn

  Smartcom.vn New Member

  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  24/12/13
  Nhiều người nói rằng học trực tiếp, thầy trò đối mặt nhau đang còn khó khăn, huống hồ chỉ học qua không gian ảo, vừa mất tập trung, vừa phân tán tư tưởng vì nhiều thứ khác nhưng thực chất nếu bạn thực sự yêu thích và bắt tay làm một cách nghiêm túc thì không có gì là khó khăn.

  Dù đã có “kinh nghiệm” học tiếng anh trên dưới 10 năm, và luyện lò khá nhiều nhưng dường như khả năng tiếng Anh của tôi vẫn dẫm chận tại chỗ. Lo lắng vì sắp phải thi TOEIC để có thể ra được trường và có một tấm bằng đẹp để đi xin việc nên tôi học thêm nháo nhào, với suy nghĩ cần cù bù khả năng, nhưng kết quả test gần nhất của mình làm tôi thất vọng vô cùng. Tôi vẫn loay hoay với phương pháp học thụ động của mình.

  Lần đầu tiên biết khóa học TOEIC trực tuyến của Smartcom qua một người anh đạt ngưỡng TOEIC 900, anh nói với tôi rằng: “Nếu cứ học ở trung tâm một cách máy móc thì em hãy suy nghĩ lại phương pháp học của mình, đó có phải là phương pháp đúng đắn hay không? Em đã bao giờ học thử tại trang web tiếng Anh của Smartcom chưa, anh nghĩ nó sẽ giúp ích cho em đấy!.”

  [​IMG]

  Tìm hiểu kĩ khóa học trước khi đăng ký
  Đây không phải là lần đầu tiên tôi nghe nói tới Smartcom, tôi đã từng vào trang Smartcom.v n trước kia để đọc một số bài chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh của anh Nguyễn Anh Đức. Tuy nhiên, khi nghe tới học Online, lúc ấy tôi thầm nghĩ: “Người thật việc thật còn chưa ăn nhằm vào đâu, lại học không gian ảo thì làm sao mà tiến bộ được!”

  Mặc dù được bạn giới thiệu, tôi vẫn muốn tìm hiểu thật kỹ chứ không muốn phung phí tiền cho một khóa học không đâu. Tôi truy cập trang http://elearning.smartcom.vn/ và đăng nhập với tài khoản học thử miễn phí hocthutoeic – password: 112233

  [​IMG]

  Tài khoản học thử miễn phí hocthutoeic – password: 112233

  Việc học thử không chỉ giúp tôi làm quen với khóa học, tìm hiểu cấu trúc mà còn biết được cách học sẽ ra sao khi mình đăng ký để không bị bất ngờ sau khi đăng ký mua thẻ.
  Thật tuyệt vời, khóa học này cung cấp cho tôi một vốn từ, cấu trúc, và các chiến thuật làm bài TOEIC một cách nhanh, gọn, và cực kỳ hiệu quả với các công cụ công nghệ rất thông minh.
  Ôn thi TOEIC, việc đáng lo ngại nhất của tôi là vốn từ quá mỏng. Tuy nhiên, tôi phát hiện ra qua 2 ngày học thử, việc ghi nhớ từ bằng cách vừa đánh máy chính tả, vừa nghe phát âm, vừa nghe nghĩa tiếng Việt khiến cho các từ này ngấm vào tôi từ lúc nào. Việc làm này cứ nhai đi nhai lại cho đến khi tôi ghi nhớ từ vựng đó, đồng thời gặp lại nó trong các bài tập khiến tôi khắc sâu và biết cách sử dụng một cách thuần thục. Ưu điểm tuyệt vời của công nghệ online này thì chắc chắn học trực tiếp không thể có được. Nó giúp bạn ghi nhớ sâu các từ vựng, các từ phái sinh của từ gốc, các từ đồng nghĩa và trái nghĩa, các cụm từ luôn đi với nhau… nhưng không chỉ học thuộc về ngữ nghĩa, mà bạn còn thuộc cả âm thanh và bối cảnh sử dụng của chúng.
  Mới học thử có 2 buổi, nhưng hiệu quả tuyệt vời của khóa học Online này khiến tôi quyết định đăng ký mua thẻ ngay để tham gia học.

  [​IMG]

  Chỉ cần bỏ ra 500.000đ, bạn có thể sở hữu học trọn vẹn 2 khóa học TOEIC 450 và TOEIC 650 của Smartcom với ưu đãi số tiền trong tài khoản lên tới 600.000đ

  Tạo cho mình một thói quen học mỗi ngày

  Tôi bắt đầu tạo cho mình một thời gian biểu để đảm bảo mỗi ngày tôi có ít nhất 2 tiếng để học tiếng Anh. Học trực tuyến có 1 cái lợi tôi có thể học ở bất kì đâu, bất cứ lúc nào, chỉ cần một smartphone có kết nối mạng là tôi có thể hoàn toàn làm chủ việc học của mình. Nhưng trước khi học tôi cũng đặt ra cho mình một vài nguyên tắc học tập.

  • Chăm chú nghe giảng, xem kĩ video để hiểu bản chất (điều này học online hiệu quả nhất vì tôi có thể tua lại những phần mình chưa hiểu).
  • Tuyệt đối không làm việc riêng trong khi học, tập trung để hoàn thành bài học.
  • Nếu mệt mỏi có thể thư giãn bằng âm nhạc, hay tập nghe các bài viết có sẵn.

  Tôi có thể nói, ghi âm giọng của mình và nghe lại và nhìn ra cách sửa sai. Tôi học đọc, học viết, nâng cao cấu trúc câu, nâng cao vốn từ vựng và ôn luyện ngữ pháp… Ở đây, tôi học theo tiếng Anh giọng Mỹ. Như vậy là tôi đã có một định hướng để theo. Tôi có cơ hội luyện tập nói chính xác đến bản chất ngữ âm của tiếng Anh, vì ở website này, mọi câu từ tiếng Anh đều được chia nhỏ phân tích rất khoa học và sâu sắc.

  [​IMG]

  Đăc biệt bất kì lúc nào tôi cần sự trợ giúp về bài tập đều được các thầy cô giáo hỗ trợ online và chỉ dạy vô cùng nhiệt tình, giống như một gia sư tại nhà vậy. Bài giảng phong phú, bài tập đa dạng, kho đề thi khổng lồ và sát với đề thi TOEIC, tôi cảm thấy yên tâm phần nào về chất lượng của khóa học.

  Thường thì tôi học vào 13h sau khi đã nghỉ ngơi. Lúc này cơ thể như mới “hồi sinh” lại, rất thích hợp cho việc dung nạp kiến thức. Tôi học đến 15h thì tắt máy, thư giãn 30 phút. Điều quan trọng nhất khi học online là các bạn phải nghỉ mắt hợp lí. Không nên nhìn chằm chằm vào màn hình máy tính, phải nghỉ ngơi cho mắt chứ không là mắt rất mỏi và tăng độ rất nhanh.

  Chủ nhật là ngày tôi dành để tổng kết lại những điều mình học được trong tuần và tìm kiếm thêm tài liệu trên mạng để học tốt hơn.
  [​IMG]

  Mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp xứng đáng

  Và sau 3 tháng học tập đều đặn, kết quả thật bất ngờ, với một phương pháp học mới mẻ, tôi đã vượt mốc gấp rưỡi số điểm hiện tại – 875 điểm. Tôi vui mừng vỡ òa, vậy là bao nhiêu công sức của tôi đã được đền đáp. Với mức chi phí 15.000đ/1 ngày cho việc học trong 24h, tôi đã có một kết quả không thể tốt hơn.
  Quả thật, rất nhiều người đến giờ vẫn mang tư tưởng rằng học Online, nhất là tiếng Anh online không hiệu quả. Vậy thì tôi nghĩ họ nên đọc bài viết này, hoặc tham gia học thử khóa TOEIC Online tại Smartcom (tài khoản Hocthutoeic – password: 112233) để thấy ngay hiệu quả từ 2 ngày học đầu tiên.

  [​IMG] [​IMG]

  (Nguồn: Smartcom.vn)
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. lam the nao hoc toeic online

  ,
 2. hoc smartcom co hay khong

  ,
 3. nên học toeic online ở đâu

  ,
 4. nên học toeic online ở trang nào,
 5. ai từng học smartcom,
 6. kinh nghiệm học toeic diễn dàn,
 7. nên kiểm tra toeic online ở đâu,
 8. học TOIEC tại smartcom,
 9. kinh nghiệm mua khoá học online toeic,
 10. khoa hoc toeic online,
 11. Phuong phap hoc Smartcom,
 12. tại sao không dùng được thẻ online học smartcom,
 13. online.smartcom.vn,
 14. phuong phap hoc tieng anh smartcom co that su hieu qua hay khong,
 15. smartcom.vn.com.com có thực sự hiệu quả