Kinh nghiệm mua hàng mỹ phẩm tại Trung Quốc

ttseo110/8/16

 1. ttseo1

  ttseo1 Member

  Bài viết:
  33
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  20/6/16
  Trung Quốc không phải là một tổ quốc nổi tiếng khi nói đến các mặt hàng thời trang cao cấp. Tuy nhiên, trong thực tế, nhiều khách du lịch, người nước ngoài và người dân địa phương lại đổ xô đến các thị trường mới nổi này để tìm kiếm và săn lùng đồ hiệu cho mình. Đây được xem là trung tâm thời trang Quảng Châu bán buôn túi da lớn nhất Quảng Châu, với một tòa cao ốc sang trọng, bên trong bày bán các nhãn hiệu nội địa Trung quốc và các thương hiệu hàng đầu trên nhân loại.

  Trên những kệ trưng bày là các mẫu túi da với vô số kiểu dáng, màu sắc và mẫu mã khác nhau, bạn cũng dễ dàng tìm kiếm được các mẫu item giả da tại đây. Hàng hóa tại đây có rất nhiều loại và mẫu mã
  mua hàng trung quốc, ngay cả những loại hàng nhái cũng có chất lượng và giá cả khác biệt. Bạn thuận lợi có thể tìm thấy một chiếc túi xách hàng nhái phỏng theo nhãn hiệu Hermès Birkin được làm thủ công với tiêu dùng giá rẻ khi lấy hàng Quảng Châu cùng nhiều kinh nghiệm khác.


  [​IMG]

  Giá cả của những mẫu hàng này cũng rất mềm, ví dụ, một chiếc túi thời trang Kenzo lớn sẽ có giá 300 RMB, loại túi nhãn hiệu Prada Saffiano là 320 RMB, một loại túi thuộc da cỡ lớn cũng chỉ có giá 550R MB, Hình như loại túi xách Celine là 480 RMB, và loại túi xách Burberry là 580 RMB. Đừng để bị lừa bởi các cò mồi rình rập bao quanh bên ngoài chợ, luôn thừa cơ bẫy những khách du lịch cả tin. Hãy vào hẳn bên trong chợ, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn mua hàng với nhiều mức giá mềm hơn.

  Khi mua sắm tại các chợ lớn này, hãy sẵn sàng mặc cả và thương lượng để mua được vật phẩm có giá tốt nhất tại đây. Những người bán hàng ở đây cũng thuộc rất nhiều tuýp khác nhau, từ những người ủ rũ cho đến những người luôn tự đề cao bản thân, nhưng tất cả họ đều có mục đích mang về nhiều nhất lợi ích cho bản thân mình, danh hang trung quoc. Đừng để bị lừa bởi sự tâng bốc của họ, họ có thể khen bạn trông như một ngôi sao điện ảnh khi khoác thử bộ đồ họ bán, nhưng bản chất mục đích chi là để bạn mua nó mà thôi.
   

Chia sẻ trang này

Share