Kinh nghiệm mua máy giặt cho mùa lạnh

tran bich ngoc25/9/16

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/5/16
  Mùa lạnh đến đồ quần áo ấm của bạn trung tâm bảo hành electrolux tại hà nội khi giặt sẽ có thêm chút vất vả hơn so với đồ giặt thường. đồ quần áo giặt xong có khi đến cả tuần mới khô để mặc. Tuy nhiên nếu bạn biết cách chọn cho gia đình mình chiếc máy giặt phù hợp thì bạn sẽ luôn an tâm với thời tiết dù là mùa hè hay mùa đông, dù trời lạnh hay trời nóng.
  Dưới đây là những kinh nghiệm khi trung tâm bảo hành máy giặt panasonic tại hà nội mua máy giặt để giúp bạn có thể chọn chiếc máy giặt hoàn hảo hơn, mang lại nhiều lợi ích chi gia đình bạn mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn.
  [​IMG]
  Nên mua máy giặt bao nhiêu kg?
  Mua chiếc máy giặt bao nhiêu kg để phù hợp với gia đình bạn và tối ưu nhất thì bạn cần có tính toán rõ ràng. Theo như khảo sát trung tâm bảo hành tủ lạnh lg tại hà nội thì cách chọn máy giặt như sau là phù hợp nhất:
  – Nhà khoảng 2 đến 3 người nên sử dụng máy giặt có khối lượng < 7.5 kg
  – Nhà khoảng 3 đến 4 người nên sử dụng máy giặt từ 7.5 – 8.5kg
  – Nếu nhà trên 6 người nên sử dụng máy giặt >8.5kg
  Nên dùng máy cửa trước hay cửa trên?
  Thường thì máy giặt cửa trên có giá cả mềm hơn so với máy giặt cửa trước. tuy nhiên máy giặt cửa trước được thiết kế hiện đại và đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên cả 2 loại máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước đều bảo dưỡng bình nóng lạnh tại hà nội có những ưu điểm và hạn chế tuy nhiên nếu so sánh sẽ thấy máy giặt cửa trước thích hợp hơn nhiều khi máy máy giặt cửa trước:
  – Vận hành êm hơn
  – Tiêu tốn ít điện năng hơn và lượng nước sử dụng chỉ bằng khoảng 1/3 so với máy giặt cửa trên có cùng dung tích.
  – Thời gian sấy quần áo nhanh hơn và chất lượng giặt tốt hơn .
  Mua hãng nào?
  Một câu hỏi quan trọng đối với người mua máy giặt là nên chọn máy giặt của hãng nào? Hiện nay loại máy giặt trung tâm bảo hành điều hòa mitsubishi tại hà nội thường được người dùng lựa chọn nhiều hơn. Dòng máy giặt này có tính năng giặt 6 chuyển động mô tả giống như giặt tay bằng các thao tác kết hợp nhuần nhuyễn với nhau để đem đến chất lượng giặt tốt nhất. ngoài ra loại máy giặt này còn có chế độ giặt đặc biệt giúp giặt dễ dàng những loại vải có sợi tinh xảo như len, gấm, phi…Loại máy giặt này sử dụng những chuyển động giặt thích hợp nhất để trung tâm bảo hành lò vi sóng panasonic tại hà nội giặt các loại vải này và nhanh chóng đánh sạch các vết bẩn, giúp áo quần không bị nhăn nữa.

  Ngoài ra hiện nay ở thị trường Việt Nam phổ biến sử dụng các loại máy giặt như Electrolux, Samsung, Hitachi, Panasonic…
   

Chia sẻ trang này

Share