Kinh nghiệm mua nhà đất đai không được bỏ qua

minhluan204525/7/16

 1. minhluan2045

  minhluan2045 New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  25/7/16
  Phong thủy

  Ở trong phong thuỷ, người ta cho rằng "Trạch mệnh phải tương phối". Trạch ở tại đấy là đất, mệnh chính là những người, trạch mệnh tương phối nghĩa là đất với người cần phải hoà phù hợp nhau, không xung khắc.

  Bên trong trạch có thêm nữa hai loại đó là Đông đúc tứ trạch và Tây tứ trạch. Người cũng gồm 2 nhóm đó là Nhiều tứ mệnh cùng với Tây tứ mệnh. Quan niệm phong thuỷ dành cho rằng, những người Đông tứ mệnh phù hợp tại khu dat di an binh duong Đông đúc tứ trạch và ngược lại, người Tây tứ mệnh thì phù hợp ở tại khu đất Tây tứ trạch. Mệnh của người phụ thuộc vào tuổi, trạch của đất phụ thuộc vào hướng.

  Phía trong phong thuỷ, mọi người cũng cần thiết tới hình thế đất. Khu đất nên phải nằm ở vị trí tuyệt đẹp, cùng với phẳng, bởi tả đấy là thanh long, hữu là bạch hổ, lưng buộc phải "tựa sơn", mặt buộc phải "hướng thuỷ". Đất cần phải nở hậu (chiều rộng đất đến từ sau to hơn trước). Từ trước mặt không vì thế nên có là miếu mạo đền thờ, mồ mả, cột điện, cây, hoặc là con đường cắm thẳng tới khu đất, cũng không là tốt. Có nhiều luật định này thực tế khá đa dạng, cho nên cần phải có một chuyên gia tới xem như là cùng với hướng dẫn cụ thể mới có lựa chọn ra chính xác đã được.

  Tính toán giành cho sau này

  Mua ngôi nhà cần thiết một khoản đầu tư cực kỳ lớn, nhất thiết nguồn tài chánh ổn định. Chính bạn nhất thiết chắc rằng nhà sẽ có đúng với và các ý định ở trong tương lai của bạn như tạo gia đình, sanh con hay nghỉ hưu.

  [​IMG]

  Giai đoạn ký hợp đồng, thanh toán

  - Có giới hạn việc mua bán ghi nhận tay, nếu như tài sản đang có được giấy chứng minh nên tới phòng công chứng nhằm làm hợp với đồng mua bán.

  - Việc đặt cọc, mua bán vậy nên có thêm người làm chứng. Người làm chứng không nên là những người có thêm quan hệ họ hàng, huyết thống với bất cứ bên nào.

  - Điều thanh toán cần phải thực hành tại ngân hàng, không vì thế nên thanh toán nằm khu vực khác biệt. Phương thức tốt nhất chính là những người mua để tiền phía trong tài khoản, tới lúc mua bán 2 bên ra ngân hàng cùng với bên mua chuyển khoản bên bán, không mất khoảng thời gian kiểm đếm, không sợ tiền giả và chẳng gặp nguy hại lúc mang lại số tiền lớn đi đường.

  - Bị giới hạn việc này đặt cọc, đất dĩ an dùng ngoại tệ vì việc cần làm mua bán này có thêm sẽ bị vô hiệu, gây thiệt hại tới cho có nhiều bên.

  - Ngay sau lúc ký hợp với đồng công chứng, một ở trong rất nhiều bên nên phải liên hệ nộp thuế cùng với cơ quan thuế nhằm phòng tránh bị phạt bởi vì chậm nộp.

  - Tới lúc nhận được Giấy xác thực (cấp giành cho bên mua) nhất thiết kiểm tra có nhiều thông tin viết trên giấy xác nhận sẽ có chính xác không. Nếu phát hiện sai sót nên phải yêu cầu đính chính ngay lập tức.
   

Chia sẻ trang này