Kinh nghiệm quan hệ tình dục cho người mắc bệnh lý trĩ

handess18/9/16

 1. handess

  handess New Member

  Bài viết:
  18
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/8/16
  Có các liệu pháp giao hợp an toàn nào dành cho các người nhiễm bệnh trĩ vừa cải thiện còn được chất số lượng tình dục suy giảm lo sợ tâm lý tuy nhiên vẫn đạt còn được hưng phấn tình dục hay quan trọng nhất là không làm ảnh hưởng đến búi trĩ.
  [​IMG]  Bên cạnh tình yêu thì chất lượng tình dục đóng 1 vài trò quan trọng ở trong việc kết nối và giữ gìn mái ấm gia đình. thế nhưng bệnh lý trĩ là được là nguyên do khiến cảm hứng tình dục của bệnh nhân mắc giảm sút vì sợ đau và khiến cho căn bệnh càng trầm trọng hơn, tạo nên tác dụng không thể nhỏ tới hạnh phúc gia đình. Vậy sở hữu các phương pháp quan hệ an toàn nào giúp họ duy trì còn được chất số lượng tình dục giảm khiếp sơ tâm lý nhưng vẫn đạt còn được khoái cảm tình dục và quan trọng đặc biệt là rất khó làm cho tác dụng tới búi trĩ. Hãy cùng những chuyên gia phong kham da khoa the gioi tìm câu trả lời cho trục trặc khá nhạy cảm này.

  vì sao buộc phải giao hợp an toàn lúc bị trĩ?

  Theo các chuyên gia, căn bệnh trĩ hoặc quan hệ tình dục là hai phạm trù tận gốc chia biệt, không thể liên quan đến nhau. nhưng giao hợp tình dục cao, giao hợp rất khó đúng phương pháp lại làm người trĩ rất khó chịu, thậm chí còn làm căn bệnh ngày càng nghiêm trọng bởi:

  - Khi giao hợp tình dục cao, khiến cơ hông và cơ lưng phải co giãn hoạt động liên tục, điều này khiến cho tác động tới sự lưu thông tuần hoàn máu ở khu vực vùng chậu, khiến cho xoang tĩnh mạch máu bị căng lên tại máu nhiễm tắc nghẽn, từ đó khiến cho mức độ viêm, phù nề tại búi trĩ trở nên nặng.

  - Quan hệ không sạch sẽ cũng là 1 bên trong những nguyên nhân làm cho bệnh bệnh trĩ chuyển nghiêm trọng. tại tinh dịch của cánh mày râu cùng chất nhờn bên trong môi bé của nữ được chảy xuống hậu môn. nếu không khuyến cáo vệ sinh cả cơ quan sinh dục hoặc hậu môn, hỗn hợp này sẽ gây ra ngứa kích ứng hậu môn, búi trĩ dễ bị viêm bị hoặc sưng to hơn.

  - Hành vi nhịn không thể phóng tinh ở cánh mày râu khi giao hợp cũng khiến cho bệnh trĩ thêm trầm trọng. Theo đó vùng cơ quanh hậu môn mắc co giãn tại chịu lo lắng quá nghiêm trọng vì hành vi nhịn thoát tinh tạo ra. Sức ép trên sự lưu thông máu ở khu vực này sẽ cao hơn gấp khá nhiều lần so với Lúc quan hệ bình thường xuyên, dễ tạo nên căn bệnh trĩ và khiến bệnh nghiêm trọng.

  - Tại cấu tạo bộ phận sinh dục và hậu môn của nữ rất ngắn cần bất cứ hoạt động nào tại 1 ở trong 2 cơ quan này đều với thế tác dụng tới phần còn lại. khi nữ quan hệ tình dục đối với tuần suất nguy hại sẽ làm cho tĩnh mạch, cơ quan âm đạo mắc phù máu dẫn đến ứ máu cục bộ đồng thời hai bên thành âm hộ lại chịu kích kích quá dài, khiến cho niêm mạc trực tràng mắc sa xuống, dễ dẫn gây bệnh lý trĩ.

  Phương án giao hợp an toàn khi nhiễm bệnh trĩ

  Nếu không muốn giao hợp tình dục làm cho ảnh hưởng tới bệnh lý tình, bạn cần phòng tránh quan hệ tình dục (đặc biệt là quan hệ bằng đường cửa sau) hay quan hệ tình dục ở mức độ vừa buộc phải, lựa chọn những tư thế giao hợp phù hợp để giảm tránh những tổn thương lên búi trĩ tuy nhiên vẫn thỏa mãn được nhu cầu tình dục làm cho bạn tình lên trên đỉnh. dưới đây là các phương pháp quan hệ an toàn nhất dành cho các con người mắc trĩ mà bạn bắt buộc tham khảo:

  - Tư thế nằm nghiêng: Cả 2 con người đều nằm nghiêng hoặc ngược chiều nhau, để tránh làm cho tổn thương đến búi trĩ ngoại, người đàn ông nên co chân hay đẩy về phía sau này lưng của con gái.

  - Tư thế truyền thống: một con người nằm khoảng, 1 con người nằm dưới. con người nhiễm trĩ bắt buộc nằm ở phía trên do như vậy sẽ giúp làm cho suy giảm khiếp sơ trên hậu môn, búi trĩ cũng rất khó bị trầy trầy hay cọ xát.

  - Tư thế quỳ gối: chị em quỳ gối, chống 2 tay về phía trước còn cánh mày râu quỳ gối tại phía sau một. đàn ông có thể đẩy dương vật tiến vào âm hộ mà khó tác động tới búi trĩ, thế nhưng những động tác quan hệ này buộc phải diễn ra nhẹ nhàng hoặc từ tốn, khó đẩy cậu bé vô quá sâu để khó va đập trở lại búi trĩ.

  - Oral sex: Cả hai con người vẫn tận hưởng được những khoái cảm do đối phương có lại bằng phương án quan hệ an toàn bằng họng. tại đây là phương án giao hợp mạnh nhất giúp người bệnh bị trĩ tránh có thể những khó khăn khó đáng có bởi trĩ gây nên.

  Lưu ý của bác sĩ của phong kham da khoa the gioi: Tuy trĩ hay quan hệ tình dục không liên quan đến nhau. thế nhưng quá í khá nhiều thì bệnh lý cũng khiến người bệnh cảm thấy xấu hổ, mặc cảm tự ti với cơ thể mình, và nhiễm tổn thương ở trong quá trình quan hệ gây tác dụng không thể nhỏ đến sinh hoạt hôn nhân hay tình dục. do đó, giải pháp tốt nhất cho con người mắc trĩ là đi khám và trị bệnh bệnh càng nhanh càng tốt. tại trĩ khi đã quá khá nặng sẽ nhiễm viêm hoặc sưng mủ dẫn đến đau đớn cho bệnh nhân, làm cho họ không đạt hay khoái cảm, chất lượng tình dục theo đó cũng bị giảm sút.
   

Chia sẻ trang này