Kinh nghiệm thuê chung cư tại Vinhomes Gardenia

muaha9027/9/16

 1. muaha90

  muaha90 Member

  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/9/16
  Kinh nghiệm thuê chung cư tại Vinhomes Gardenia cũng giống như khi khách hàng thuê chung cư tại những khu đô thị khác. Khách hàng cần lắm được thông tin của dự án, nắm được các thủ tục khi thuê chung cư và đặc biệt cần đảm bảo vấn đề pháp lý là minh bạch để tránh những rủi ro hay tranh chấp không đáng có khi thuê nhà.1: Tìm hiểu rõ dự án Gardenia
  [​IMG]
  Kinh nghiệm thuê chung cư tại Vinhomes Gardenia đầu tiên khách hàng nên nhớ là: LUÔN NẮM RÕ THÔNG TIN DỰ ÁN. Cụ thể là các vấn đề như: thông tin cơ bản về dự án, các thông tin cho thuê chung cư tại Vinhomes Gardenia; các tiện ích của khu đô thị Vinhomes Gardenia cùng những tiện ích dịch vụ khách hàng được phép sử dụng miễn phí tại khu đô thị,… nắm được điều này giúp đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng thuê chung cư.
  2: Tìm hiểu về giá cho thuê căn hộ
  [​IMG]
  Xác định căn hộ cần thuê là loại hình căn hộ nào? Sau đó tìm hiểu kỹ về loại hình căn hộ đó từ thiết kế đến nội thất cơ bản; sau đó tìm hiểu giá cho thuê chung cư Vinhomes Gardenia để nắm rõ được giá trung bình. Việc này sẽ tiện cho khách hàng khi muốn đàm phán về giá cho thuê căn hộ. Đây là Kinh nghiệm thuê chung cư tại Vinhomes Gardenia thứ hai mà khách hàng nên nhớ.
  3: Xác định pháp lý minh bạch từ căn hộ & chủ sở hữu
  Xác định pháp lý minh bạch từ căn hộ & chủ sở hữu để biết được căn hộ đó hợp pháp từ quyền sử dụng đến chất lượng căn hộ; việc xác định chủ sở hữu căn hộ cũng giúp khách hàng tránh những rủi ro tranh chấp không đáng có sau này. Đây là Kinh nghiệm thuê chung cư tại Vinhomes Gardenia thứ ba khách hàng cần nhớ ký.
  4: Chuẩn bị thủ tục thuê căn hộ Vinhomes Gardenia
  Kinh nghiệm thuê chung cư tại Vinhomes Gardenia thứ 4 mà khách hàng cần chuẩn bị khi thuê là thủ tục thuê. Các giấy tờ cần thiết, việc công chứng,… cần được hỏi rõ và chuẩn bị đầy đủ. Việc làm thủ tục tốt nhất nên có người hỗ trợ để khách hàng không cần phải đi lại nhiều vừa tốn thời gian vừa mất công sức.
  THỊNH VƯỢNG GROUP CÓ NHỮNG TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO KHÁCH HÀNG
  [​IMG]
  Xem thêm :