Kinh nghiệm tổ chức sự kiện ở nhà hàng

senvang2430/8/16

 1. senvang24

  senvang24 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  25/12/14
  vị trí giữ vai trò rất tất yếu, nó có thể giúp event thắng lợi, cũng có thể làm hỏng event. do vậy khi lựa chọn địa điểm, công ty tổ chức sự kiện nên chú ý một số vấn đề dưới đây.

  tổ chức sự kiện tại nhà hàng ngân sách sẽ thấp hơn nhiều so với tổ chức ở khách sạn hoặc trung tâm hội nghị. Ở nhiều nơi trên thế giới thường có thông lệ là các nhà hàng đều đóng cửa để tổ chức sự kiện riêng, Dù vậy một số vẫn mở cửa bởi sợ sẽ mất khách hàng. bởi vậy sự lo ngại của các nhà hàng cũng ảnh hưởng đến sự kiện được tổ chức.
  [​IMG]
  Để tăng bản lĩnh thành công của to chuc su kien và giúp nhà hàng vượt qua những sợ hãi nêu trên, công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp buộc phải cùng với nhà hàng nên giải quyết một số vấn đề cùng với sự thõa thuận ngân chi giữa hai bên. Nhà bự chuc su kien buộc phải nghiên cứu trước những vấn đề bắt buộc đưa ra thương lượng ghi vào hợp đồng cùng tiêu xài hợp lý trong bạn dạng kế hoạch tổ chức sự kiện.

  Ngoài thái độ và hành vi lịch sự, còn nhiều vấn đề khác cần để ý khi tổ chức một event tại nhà hàng. Những vấn đề này không chỉ tác động vào công ty, vào event nhưng còn tác động vào các tổ chức kinh tế, xã hội khác, nơi diễn ra sự kiện, hưởng thụ các người tổ chức sự kiện cần nhận thức và chủ động giải quyết. Dưới đây là một số vấn đề nên tránh đối với nhà tổ chức sự kiện:

  - Nếu nhà hàng nằm trong khu phố mua bán, bắt buộc đảm bảo được phép của chính quyền địa phương hay ban quản lý khu phố và tìm hiểu các lao lý hạn chế có thể áp dụng cho sự kiện.

  - Hãy báo cáo cho những người quản lý khu phố buôn bán để họ có thể theo đó lên sách lược và xen kẽ thực hiện quảng bá địa phương mình trước khách tham dự event và công chúng nhằm tăng vị thế địa phương trong khu vực thị trường.

  - Nếu nhà hàng không giúp sức, cần làm việc với bộ phận cứu hỏa và cảnh sát địa phương để giải quyết những vấn đề liên quan. Nếu vị trí tổ chức nằm trong khu phố sắm sửa, hãy làm việc với chính quyền địa phương và nhà hàng để không vi phạm bất kỳ lao lý nào về hỏa hoạn và bình an.
   

Chia sẻ trang này

Share