kỹ càng sở hữu chất phóng xạ trong những lá bài 'bạc bịp'

bebebehuynh16/7/16

 1. bebebehuynh

  bebebehuynh Member

  Bài viết:
  149
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  10/6/16
  vật liệu làm cho bài bạc bịp rất nguy hiểm. Sở dĩ nói vậy vì những nha cai tiêu dùng đồ vật dùng cho hoạt động bài bạc bịp sở hữu nhiễm chất phóng xạ gây nguy hiểm đến sức khỏe con người đang được bán công khai. Cụ thể, để chế tác các quân bài này “hỗ trợ” cho việc gian lậu thì phải bóc lá bài thành hai lớp, sau đấy nhét chất phóng xạ vào giữa rồi ép lại.

  [​IMG]

  Ảnh minh họa từ internet.

  những chuyên gia Viện công nghệ và công nghệ hạt nhân - Viện Năng lượng nguyên tử Việt Nam cho biết tùy theo loại chất phóng xạ tẩm vào quân bài, sở hữu thể tạo ra các tia phóng xạ anpha, beta hay gamma. các tia anpha có thể thuận tiện chặn lại bởi một tờ giấy, còn tia beta cần miếng kim loại để chặn.

  khi mà ấy, dòng tia gamma mang khả năng xuyên qua vật chất cao, cần một khối vật chất thật dày mới chặn lại được. như vậy, chơi xóc đĩa hoặc bất kỳ loại bài nào thì những lá bài được tẩm chất phóng xạ sẽ phát ra các tia tương ứng như nêu trên. giả dụ sở hữu một trang bị nhận cảm ứng phóng xạ, người ta sẽ biết lá bài lật úp đó là chẵn hoặc lẻ.

  Viện kỹ thuật và kỹ thuật hạt nhân khuyến cáo trước tin báo về chừng độ nguy hiểm đối sở hữu các lá bài “bịp” đối mang người tiêu dùng những bộ bài có tẩm các đồng vị phóng xạ này nếu bị nhiễm thì những tế bào sẽ bị phá hủy và làm biến dạng, thối rữa phổ biến bộ phận cơ thể…Vì vậy hãy vào các trang casino tot nhat để được an toàn.

  hiểm nguy là vậy nhưng các trang web rao bán những mặt hàng bất hợp pháp này tới bây giờ vẫn tồn tại công khai và tràn lan. Ngoài vật liệu mang nhiễm chất phóng xạ được cho vào từng con bài để người chơi phân biệt chẵn lẻ thì trên các trang bán đồ cờ bạc bịp còn rao bán phần đông vật dụng khác nữa như: bộ bát hình, bộ xóc đĩa, mắt ngọc… đầy đủ đều được ghi chú rõ ràng về công dụng cũng như hướng dẫn dùng để thực hiện hành vi bài bạc bịp được tiện lợi và thuận lợi hơn.

  Giá của mỗi bộ bài bạc bịp chẳng phải rẻ, không những thế theo như lời truyền bá của người bán hàng rằng “đầu tư để lên tiên” chắc hẳn sẽ rất thu hút các “con nghiện” bài bạc. Đơn cử như lời truyền bá dành cho bộ giấy xóc đĩa được bán sở hữu giá 4 triệu đồng, người chơi mang thể dán dưới chăn, ghế, đệm... ko rung là sấp đôi, rung 1 cái là lẻ, hai cái là tứ tử, tỉ lệ chuẩn 95%. Hoặc như số tiền để tìm chất phóng xạ cho vào bài được rao trên trang web là 8 triệu đồng/ bộ….

  Chưa bao giờ việc sắm bán các thứ trái phép lại được rao bán công khai và tiện dụng như hiện tại. hiện trạng nhức nhói vẫn chưa chấm dứt bởi những hình thức tìm bán trái luật như đề cập trên hầu như đều được thực hiện trên internet nên rất khó kiểm soát. Đây cũng là bài toán khó dành cho các cơ quan chức năng để chặn đứng những hành vi trái luật pháp ngay cả trong đời thường lẫn trên mạng internet.