Lá số tử vi cung Cự Giải năm 2016

Thảo luận trong 'Bói toán' bắt đầu bởi nganha08, 2/10/16.

 1. nganha08 Member

  Lá số tử vi cung Cự Giải năm 2016:

  Biểu tượng dành cho Cung Cự Giải năm 2016 là May mắn. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ quý giá. Nhờ đó, bạn sẽ vượt qua những tình huống phức tạp nhất một cách dễ dàng. Trong tình yêu, bạn nên cẩn thận bị cạnh tranh và giành giật. Có quá nhiều mối quan tâm có thể dẫn đến nhàm chán. Hãy sống bằng chính mình và đừng giả bộ. Sự nghiệp của bạn không được tốt đẹp, nhưng dù sao bạn cũng đã đặt ra những giá trị sống khác. Ít nhất thỉnh thoảng bạn cũng nên thăm hỏi gia đình của bạn.
  Chắc chắn đôi khi bạn tự hỏi bản thân tại sao bạn rơi đúng vào hoàn cảnh đó mà lại không phải khác đi. Bạn có nghĩ rằng đôi khi, cuộc sống của bạn bị điều khiển bởi đấng quyền lực tối quyết định đường đời của bạn sẽ đi về hướng nào? Tử vi dẫn dắt bạn từ lịch sử cổ đại và tiết lộ các sự kiện tương lai cho bạn, dù là điều tích cực hay tiêu cực.
  Lá số tử vi cung Cự Giải năm 2016
  Lá số tử vi cung Cự Giải năm 2016
  Điều quan trọng là tối thiểu bạn có chuẩn bị cho các tình huống trong cuộc đời, mặc dù không thể thay đổi được điều đó. Trái Đất được kết nối với các vì sao thông qua vũ trụ vô tận và đó là lý do tại sao chúng có liên hệ chặt chẽ với nhau. Ở điểm cân bằng của các hành tinh, bạn có thuận lợi hơn trong cuộc sống, tình yêu, sự nghiệp và cả sức khỏe, so với khi bị mất cân bằng. Bạn khó có thể nhận biết khi nào điều đó xảy ra và do đó bạn có thể sẽ không có phản ứng đúng đắn. Tìm hiểu lá số tử vi của bạn trong năm 2016, chắc chắn rằng bạn sẽ được chuẩn bị và không có điều gì có thể làm bạn ngạc nhiên cả.
  Hãy quên việc đoán tương lai không có sơ sở hoặc bói bài. Tử vi dành cho mỗi cung hoàng đạo có đặc điểm cụ thể, tính năng và hành vi riêng để xác định việc cách sống của bạn. Những quy luật tự nhiên có thể bị ảnh hưởng khi bạn có chuẩn bị. Đừng bận tâm khi hôm nay thuận lợi với bạn nhưng ngày mai lại không. Nhờ vào tử vi, bạn sẽ biết được thời điểm ngày đó sẽ đến. Bạn sẽ có cơ hội lớn để có bước đột phá trong sự nghiệp, gặp gỡ tình yêu đích thực hoặc lúc nào cần chăm lo đến sức khỏe của bản thân.
  Nếu bạn biết mình thuộc cung hoàng đạo nào hoặc ít ra là ngày sinh của bạn, bạn sẽ tìm ra câu trả lời cho những thắc mắc quan trọng nhất của cuộc sống. Tử vi tiết lộ cả những bí mật trong đời sống nội tâm của bạn. Tử vi đã có từ thời cổ đại. Tử vi còn trên cả khoa học. Đó là lý do tại sao bạn không nên bỏ lỡ bất cứ điều gì vào năm 2016 theo lá số tử vi ở trang web của bạn.
  Theo tử vi 2016 cung Cự Giải, “bạn Cua” sẽ phải rời khỏi vùng an toàn tự tạo để ra ngoài va chạm, cọ xát và chứng tỏ thực lực của mình. Đối với người thân hoặc bạn bè của bạn, điều này giống như một cú sốc đối với họ nhưng Cự Giải không nên quá để tâm đến điều này. Bạn phải tự quyết định cuộc sống của mình chứ không thể sống theo cách mà người khác tưởng tượng hoặc mong đợi ở bạn. Hãy mạnh dạn bỏ lại phía sau những lo lắng vô căn cứ và tiến về phía trước với niềm tin mãnh liệt vào bản thân.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này