làm bằng đại học giá rẻ uy tín gọi 0933246645

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi giáp quang quý, 10/1/15.

 1. giáp quang quý New Member

  Quá trình giảng dạy tại các trường Đại Học trung cấp chúng tôi nhận thấy mỗi năm trên cả nước có hàng trăm thậm chí hàng ngàn sinh viên không có đủ điều kiện để lấy cho mình một tấm bằng Đại Học vì nhiều lý do khách quan nào đó ,Nhằm tạo điều kiện cơ hội tìm kiếm việc làm và có một tấm bằng Đại Học trong tay cho các bạn sinh viên và cho các anh ( chị ) nào không có điều kiện để đến trường do công việc bận rộn hoặc do tuổi tác ngại đến trường vv….

  Dịch vụ Làm Bằng Đại Học của chúng tôi trải qua quá trình tìm hiểu ,hiểu được lỗi khát vọng vọng và lỗi lo của các bạn khi mà các công ty , xã hội việt nam hiện nay đang quá coi trọng bằng cấp , chúng tôi hiểu được tâm tư đó và hoàn thành giấc mơ đó giúp các bạn có được một tấm bằng như ý muốn, chúng tôi chuyên nhận làm tất cả các loại bằng cấp trên cả nước nhằm giúp các anh ( chị ) đạt đươc ước mơ của mình để ổn định lo cho cuộc sống và tương lai sau này .

  Tất cả những bằng cấp trên đều được làm từ phôi chuẩn 100% .
  Mộc đóng bằng tay dấu giáp lai nổi thật 100% .
  Tem thật của bộ giáo dục ( 7 màu 6 cánh lấp lánh ) bao soi không như mấy chỗ khác chất lượng tem không đảm bảo cho nên chất lượng các bạn không phải lo ,mang đi công chứng nhà nước thoải mái để bổ ung hồ sơ đi du học ,xin việc, xuất khẩu lao động vv……..

  Các Bạn biết đó hiện nay bằng cấp không nói nên đươc hết năng lực của các bạn .tại các công ty tư hoặc nhà nước hay nước ngoài j đó họ đều yêu cầu kinh nghiệm làm việc và khả năng làm việc của các bạn , bằng cấp chỉ là tấm vé các bạn bổ sung hồ sơ cho đẹp mà thôi , Nếu các Anh ( chị ) đã có kinh nghiệm làm việc mà trong hồ sơ chưa có đủ tấm vé để bước qua cánh cửa phỏng vấn hãy liên hệ với dịch vụ Làm Bằng Đại Học của chúng tôi , chúng tôi sẽ hoàn thành giấc mơ cho bạn .
  [​IMG]
  -Bằng Đại Học giá 5 triệu + bảng điểm quá trình học.
  -Bằng Cao Đẳng giá 4 triệu + bảng điểm quá trình học.
  -Bằng Trung Cấp giá 3 triệu + bảng điểm quá trình học.
  -Bằng THPT ( Bằng cấp 3 ) giá 2 triệu 500 + Học bạ quá trình học.
  -Bằng Nghề Học ngắn hạn giá ( 600k ) B ( 800k ) toeic ( 2 triệu )…..
  -Các loại chứng chỉ Vi Tính : A ( 600k ) B ( 800k ) .
  -Các loại giấy chứng nhận : Chứng nhận nghĩa vụ quân sự 600k , chứng nhận tốt nghiệp 800k ……  Giao dịch và thanh toán đối với các anh ( chị ) ở TPHCM Hoặc Hà Nội .
  Các bạn gọi trực tiếp đến số máy tư vấn dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi 0933246645 để được tư vấn và gặp trực tiếp các bạn để lấy thông tin cá nhân để làm bằng đại học cho các bạn ,hoặc các bạn có thể gửi thong tin qua mail : giaiphapgiare@yahoo.com chúng tôi sẽ trả lời và gọi lại tư vấn cho các bạn trong thời gian sớm nhất .
  Thông tin các bạn gửi vào Email : Tất cả thông tin cá nhân trong chứng minh nhân dân ,tên trường đại học các bạn có nhu cầu làm, năm tốt nghiệp , xếp loại …..
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. bang cap 3 gia re

  ,
 2. giaiphapgiare@yahoo.com

  ,
 3. lam bang cap 3 va hoc ba gia re

  ,
 4. Lam bang cap 3 uy tjn nhat,
 5. giaiphapgiare@gmail.com,
 6. forum lam bang gia uy tin,
 7. lam bang dai hoc o dau forum,
 8. làm bang dai hoc diendan,
 9. giaiphapgiare@yahoo..com,
 10. dien dan lam bang dai hoc,
 11. làm bằng đại học tphcm,
 12. xin cho lam bang dai hoc