Làm biển công ty đẹp giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi quả cầu vàng, 25/7/16.

 1. Làm biển công ty đẹp giá rẻ tại Quận Hoàn Kiếm
  [​IMG]
  Hiện nay bất kỳ công ty nào, doanh nghiệp nào hoạt động đều phải có biển công ty, có thể nói biển công ty thể hiện cho bộmặt công ty, nó thể hiện được một cách tóm tắt và đầy đủnhất về tên công ty, ngành nghề hoạt động hay các thông tin như mã số kinh doanh, số điện thoại, địa chỉ công ty.
  Quảng cáo Quả Cầu Vàng chuyên sản xuất, thi công, lắp đặtbiển công ty đẹp tại các quận/ huyện của Hà Nội: Cầu Giấy, Xuân Thủy, Đống Đa, Mỹ Đình, Hà Đông, ....

  mạ đồng 2(1).jpg
  Biển inox mạ đồng ăn mòn

  Làm biển công ty có thể nói là điều hết sức cần thiết cho các doanh nghiệp, có nhiều loại biển công ty khác nhau và bằng các chất liệu khác nhau, loại biển phổ biến nhất là biển đồng ăn mòn, inox ăn mòn, 2 loại biển này về hình thức khá đẹp và sang trọng, độ bền cao. Ngoài ra còn có biển mica dán decan, kính dán decan, biển kính chữ nổi... Mỗi loại biển đều có thế mạnh riêng của nó.  Những biển hiệu công ty thành công luôn tạo ra một ấn tượng mạnh với khách hàng cũng nhưgây được sự chú ý của mọi người, đây chính lý do tại sao các biển hiệu công ty gây được sự chú ý của mọi người ngay cả khi họ không chủ tâm tìm kiếm.

  inox 5.jpg
  inox ăn mòn
  inox 3.jpg inox 3.jpg

  Biển inox ăn mòn đẹp

  biển kính(2).jpg
  Biển kính


  Biển kính chữ mica

  biển kính 9 (1).jpg
  Biển kính chữ alu


  Quý khách có nhu cầu làm biển công ty đẹp vui lòng liên hệ với quảng cáo Quả Cầu Vàng để được phục vụ chu đáo, chất lượng, uy tín.
  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty quảng cáo Quả Cầu Vàng

  Tel : 0963.300.033 – 0946.43.9977 – 0466.876.876

  WebSite: www.quacauvang.com.vn

  Email: quacauvang.com.vn@gmail.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này