Làm biển công ty giá rẻ

lambienled28/10/16

 1. lambienled2

  lambienled2 New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  8/10/16
  Làm biển công ty giá rẻ
  [​IMG]
  Làm biển công ty giá rẻ, Quả Cầu Vàng chuyên sản xuất, làm biển công ty khu vực Hà Nội: Cầu Giấy, Đống Đa, Thanh Xuân, Từ Liêm...

  Quả Cầu Vàng chuyên sản xuất các loại biển công ty: biển inox ăn mòn, biển mica dán decan, biển đồng ăn mòn, biển kính dán decan, biển kính chữ nổi, biển alu chữ nổi, biển chỉ dẫn, biển led, biển backrop, biển quầy lễ tân.
  Biển inox ăn mòn

  Biển công ty đơn giản nhất là biển treo ở cổng, biển này kích thước chuyên dụng là 30x40cm, 20x30cm, thường thì sau khi doanh nghiệp thành lập, đến lúc đặt in hóa đơn, lúc đấy cơ quan thuế xuống kiểm tra, thì doanh nghiệp mới vội vàng đi đặt biển này. Lúc mới thành lập, những doanh nghiệp này có rất nhiều bỡ ngỡ và nhiều vấn đề để lo lắng, vì vậy bạn chỉ cần gọi điện đến Quả Cầu Vàng, biển công ty của bạn sẽ được lên maket và sản xuất ngay trong ngày cho bạn, chọn giải pháp nhanh nhất, doanh nghiệp thường làm biển mica dán decan, alu dán decan nền xanh chữ trắng, ngoài ra nếu là doanh nghiệp có thời gian chuẩn bị, để tăng sự sang trọng của biển này thì làm biển inox ăn mòn, inox mạ đồng ăn mòn, biển kính dán decan...


  Biển mica phun sơn ngược

  Biển mica dán decan

  Ngoài biển ở cổng công ty, các doanh nghiệp còn có biển quầy lễ tân, biển ở đây khá quan trọng, vì nó là điểm đầu tiên khi khách hàng vào công ty làm việc với các bòng ban khác, vì vậy biển này phải ngắn gọn, súc tính và phải sang trọng, thường ở đây biển được làm bằng chất liệu kính, chữ mica, biển alu chữ mica, hoặc là bộ chữ mica dán trực triếp lên tường hoặc vách gỗ có sẵn.

  Biển kính chữ decan


  Biển kính chữ mica

  Biển alu chữ mica

  Quả Cầu Vàng hoạt động với phương châm sự phát triển của bạn là tồn tại của chúng tôi. Bạn muốn làm biển công ty giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

  CÔNG TY QUẢNG CÁO QUẢ CẦU VÀNG
  Hotline: 0963.300.033 - 0466.876.876 - 0946.43.9977
  Web: quacauvang.com.vn
  Email: quacauvang.com.vn@gmail.com
   

Chia sẻ trang này

Share