Làm biển led ma trận

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuoihoihanoi2, 11/8/16.

 1. cuoihoihanoi2 Member

  Làm biển led ma trận đẹp theo yêu cầu
  [​IMG]
  Làm biển led ma trận là hình thức làm biển đèn led có độphức tạp tương đối cao, đối với loại biển này phải được lập trình theo các modul đèn led và được ghép với nhau thông qua một bảng mạch điện điều khiển bởi máy tính được lập trình sẵn, các hiệu ứng, màu sắc, font chữ...của biển led ma trận đều được điều khiển thông qua máy tính bằng đường truyền cao cấp.


  Led ma trận 3 màu

  Loại biển đèn led ma trận này có rất nhiều ưu thế trong chiến lược quảng cáo của doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp hay công ty thường xuyên tổ chức các cuộc họp, hội nghị, hội thảo...Biển led ma trận dễ gây chú ý và quan tâm nhiều của khách hàng đến doanh nghiệp của bạn. Hơn nữa, loại biển này được điều khiển thông qua máy tính nên rất dễ thay thế chữ trên đó để phù hợp với mỗi đối tượng quảng cáo, nội dung tổ chức cuộc họp, hội thảo.


  Led ma trận giá rẻ

  Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm hệ thống biển quảng cáo đèn led, công ty chúng tôi nhận thi công lắp đặt tất cả các loại biển led ma trận, led số, led nhấp nháy...với giá thành rẻ nhất và chất lượng tốt nhất hiện nay.
  Led ma trận đơn sắc


  Led ma trận đa sắc


  Led chạy chữ


  Làm biển led ma trận


  Quý khách hàng có nhu cầu làm biển led ma trận hãy liên hệ với công ty quảng cáo Quả Cầu Vàng, để được tư vấn, khảo sát và báo giá miễn phí.

  Hotline : 0963.300.033 – 0946.43.9977 – 0466.876.876.

  Website: quacauvang.com.vn . cuoihoihoinghi.com

  Email: quacauvang.com.vn@gmail.com, cuoihoihoinghi@gmail.com.

  led ma tran 3.jpg led ma trận 3.JPG led ma tran 4.jpg led ma trận 4.jpg led ma trận 5.jpg led ma trận 6.jpg led ma trận 7.jpg led ma trận 8.jpg led ma trận 9.jpg led ma tran.jpg led ma trận.jpg
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này