làm biển quảng cáo tấm lớn

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi cuoihoihanoi9, 2/8/16.

 1. cuoihoihanoi9 New Member

  Làm biển bảng - Pano tấm lớn
  [​IMG]
  Hiện nay các loại biển bảng, pano, apphich tấm lớn ngoài trời đang rất thu hút khách hàng chú ý đến thương hiệu của doanh nghiệp, đây là một lợi thế quảng cáo cho các đơn vị đặt quảng cáo tấm lớn ngoài trời. Vì vậy các doanh nghiệp đã không ngần ngại trong việc lam bien quang cao tấm lớn ngoài trời để quảng bá thương hiệu của mình.  Công ty chúng tôi bằng kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực quảng cáo chuyên nhận làm biển bảng - pano tấm lớn ngoài trời cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.


  Các loại biển bảng tấm lớn này được thiết kế bằng biển bạt Hiflex cao cấp, không bị phai màu khi ở ngoài trời, giá thành của biển lại vừa phải với chi phí của doanh nghiệp.


  Sau khi nắm được thông tin chi tiết từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành đo đạc, nắm bắt vị trí đặt biển, pano để từ đó thiết kế market chuẩn và tiến hành lắp đặt biển một cách nhanh nhất và đảm bảo nhất.

  Quý khách hàng có nhu cầu làm biển bảng tấm lớn, pano...liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và lắp đặt.

  CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO QUẢ CẦU VÀNG

  HOLINE : 096.33.000.33 - 04.66.876.8760946.43.9977
  WEB: quacauvang.com.vn
  Email: quacauvang.com.vn@gmail.com

  biển tấm lớn 1.jpg biển tấm lớn 2.jpg biển tấm lớn 3.jpg bien tam lon ngoai troi 22.jpeg BIEN TAM LON NGOAI TROI.jpg bien tam lon.JPG bien tam lon_1.jpg bien tam lon_2.jpg quảng coa tấm lớn.jpg
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này