Làm đẹp hiệu quả với kỹ thuật độn cằm an toàn

ringhn9x7/7/16

 1. ringhn9x

  ringhn9x New Member

  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  9/5/15
  Chiếc cằm thon gọn, tạo đường nét cho khuôn mặt thanh thản và cân đối là chuẩn vẻ đẹp trẻ trung sành điệu hiện nay. Chính thành ra, độn cằm V line đã ngày một trở nên thình hành ở các trung tâm thẩm mỹ. Đây là giải pháp cứu cánh cho những ai không may mắc phải chiếc cằm lẹm, ngắn, cằm mỏng… hoàn thiện vẻ thẩm mỹ cho khuôn mặt của mình.

  [​IMG]

  giải phẫu độn cằm làm đẹp thực tại chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, được thực hành khá chóng vánh và an toàn. Chiếc cằm sau khi được phục hình sẽ chuẩn dáng V line, tức là 2 góc xương hàm và cằm tạo thành chữ V. Sự thay đổi này sẽ đem đến cho khuôn mặt nét thanh thản và ưa nhìn hơn rất nhiều. Đây đang là xu hướng làm đẹp được sử dụng rộng rãi và được yêu thích hồ hết các nước châu Á bây giờ.

  Các phương pháp độn cằm V line phổ thông bây chừ

  Có 2 phương pháp độn cằm thẩm mỹ V line chính là: Độn cằm bằng sụn tự thân và độn cằm bằng sụn nhân tạo. Điểm giống nhau của hai phương pháp này chính là có đường rạch giải phẫu ngay vùng niêm mạc miệng nên không để lại sẹo trên mặt cho khách hàng.

  Độn cằm V line bằng sụn tự thân (trượt cằm)

  Kỹ thuật độn cằm này được thực hành bằng cách rạch một đường trong miệng ở vùng niêm mạc cằm rồi lật vạt biểu thị xương cằm và dùng máy cắt xương siêu thanh và chuyển xương cằm ra trước hoặc sau theo phân tách đo đạt trên phim.

  Độn cằm V line bằng sụn nhân tạo
  Bạn cũng sẽ được tiến hành bóc tách niêm mạc vùng cằm, tuy nhiên, thay vì trượt cằm, Bs sẽ đưa chất liệu độn vào và định hình miếng độn cằm bằng micro vít Titanium, rồi khâu lại bằng chỉ tự tiêu là hoàn thành ca phẫu thuật độn cằm V line.

  Tại thẩm mỹ , hầu hết các chất liệu độn cằm được nhập từ Mỹ, Đức nên bạn có thể yên tâm và không lo biến chứng đến thân.

  website: Thiết bị thẩm mỹ spa MBTASIA