Làm forum seeding như sao cho tốt vào hiệu quả

tungka430/9/16

 1. tungka4

  tungka4 Member

  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  24/5/16
  Seeding là yếu tố cực kỳ quan trọn trong bán hàng online. Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn bí quyết khiến seeding forum hiệu quả nhất
  Những yêu cầu của việc chủ động tự hỏi – tự trả lời
  Đừng nghĩ việc “tự hỏi – tự trả lời” là dễ nhé! Chúng ta buộc phải bắt buộc đáp ứng được những nguyên tắc sau đây để hoạt động Forum Seeding có thể diễn ra hiệu quả hơn:
  1/ Hãy luôn đặt mình vào tâm lý của người đọc để biết được: Họ muốn gì? và họ phải được tư vấn cái gì?
  2/ Chúng ta nên biết tự tranh luận với chính mình sao cho gợi mở ra được thật rộng rãi góc cạnh khác nhau của vấn đề. Điều đó ko chỉ giúp cho người đọc giải đáp được thắc mắc mà còn hiểu sâu hơn về vấn đề được đưa ra.
  >>>Xem thêm: Dịch vụ facebook seeding
  3/ Tạo ra các mẫu đối thoại xoay quanh nhãn hàng, từ đó dẫn dắt câu chuyện theo hướng có lợi cho nhãn hàng của mình (khuyến khích các bài thuộc thể loại Review sản phẩm, hỏi đáp…sẽ lôi kéo người đọc và có lượng tương tác lớn hơn).
  4/ Đừng quá PR lộ liệu cho công ty mình: Điều này sẽ gây phản cảm và thậm chí khiến cho người khác mất lòng tin vào nhãn hiệu của chính bạn. đó là 1 con dao hai lưỡi.
  5/ các tài khoản có thời gian tham gia diễn đàn càng lâu, số lượng bài post cài nhiều thì sẽ được mọi người tin tưởng hơn.
  6/ Đừng bao giờ chơi xấu đối thủ dù họ có chơi xấu mình! Đúng là khi tham gia Forum, không ai biết bạn là ai, nhưng đừng vì thế mà núp sau màn hình để đăng những bài viết chê bai đối thủ và “nhẹ nhàng” tâng bốc mình. tới cuối cộng thì mới là người bị tẩy chay đấy!
  7/ những bài viết buộc phải mang lại giá trị cho các bạn. Chẳng hạn như bạn là 1 công ty bán máy lạnh, trường hợp bạn cứ chăm chăm PR sản phẩm của mình thì chẳng ai đọc bài viết của bạn cả. những chủ đề bạn nên lập ở đây là: khiến cho sao để bằng máy lạnh tiết kiệm? Tư vấn chọn sắm máy lạnh...Các bài viết này sẽ đem lại giá trị cho người dùng và kết quả của hoạt động Forum seeding sẽ rẻ hơn.
  8/ Hãy hết lòng chia sẽ đa số kinh nghiệm trong lĩnh vực của mình và kết quả đạt được sẽ vượt những gì mà bạn mong đợi!
  Trên đây là những kinh nghiệm nhằm thực hiện một kế hoạch Forum Seeding hiệu quả, ổn định và mang tính bền vững lâu dài.
  Bạn có thể truy cập vào: Tư vấn thương hiệu| Forum Seeding| Quản trị Fanpage để biết thêm khía cạnh
   

Chia sẻ trang này