Làm sao để có được chiếc camera mini Ip tốt

uyentiti394/9/16

 1. uyentiti39

  uyentiti39 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  3/9/16
  Camera có dây ( camera Analog ) thì độ phân giải được tíng bằng đơn vị TVL ( tivi lines ). Chỉ số TVL càng lớn thì camera càng nét. Những camera IP thường tính độ phân giải bằng megapixel cũng tương tự như TVL , megapixel càng lớn sẽ đem lại hình ảnh Trội hơn. Camera hiện tại phổ quát được trang bị cảm biến 2.43 megapixel của Sony. Tuy nhiên độ nét sẽ đi kèm giá cả. Chúng tôi hãy chính xác lại nhu cầu của chúng tôi khi chọn camera tránh việc phung phá đáng tiếc. Dưới đây là bảng điểm ảnh của camera quan sát các bạn có khả năng xem.
  Camera mini HD

  1. Chọn độ phân giải của camera

  Độ phân giải của camera cũng quyết định lớn đến độ nét của camera. Thông thường camera nét hay không phụ thuộc vào chất lượng cảm biến và độ phân giải. Độ phân giải camera càng lớn thì số lượng điểm ảnh của camera càng nhiều , dẫn đến chất lượng hình ảnh càng nét.

  2. Lựa chọn camera có dây hay không dây?

  Việc lựa chọn camera không dây hay có dây lại phải chính xác đến nhu cầu của bạn. Camera có dây thường hướng quan sát nhất mực nếu muốn đổi thay hướng quan sát các bạn phải tháo camera và đặt lại hướng. Trái lại camera IP có độ linh động cao hơn , dòng camera này quay ngang được 355 độ và góc lên xuống 120 độ nhưng độ ổn định lại không cao bằng camera có dây. Dưới đây là 1 số lưu ý về việc lắp đặt camera có dây và không dây.
  [​IMG]

  Camera có dây: Một hệ thống camera có dây bao gồm các thiết bị Ấy là camera và đầu ghi hình , Trong đó , chất lượng hình ảnh sẽ phụ thuộc vào mắt camera có độ phân giải cao hay thấp. Lớp đầu ghi hình có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu , quản lí các mắt quay và sẽ quyết định tính năng xem qua mạng của hệ thống camera. Hiện tại hầu hết các loại đầu ghi hình đều tích hợp khả năng xem qua điện thoại , tablet và PC. Tuy nhiên bạn nên thẩm tra lại tham số kỹ thuật của đầu ghi để cam đoan về tính năng này. Nói chung , camera có dây có tính ổ định cao nhưng việc lắp đặt cần sự hỗ trợ từ các nhà đem đến và giá mua của 1 bộ camera ( 1 mắt + 1 đầu ghi ) có dây cũng khá đắt , từ 3 triệu đồng.
  địa chỉ mua camera siêu nhỏ

  Camera không dây: Dòng camera IP không cần đầu ghi hình vì hệ thống lưu trữ sử dụng thẻ nhớ micro-SD đã được tích hợp sẵn trong camera ( dung lượng 64GB có khả năng lưu trữ được khoảng 35 - 40 ngày ). Những camera này đều có từ 1 đến 2 anten phục vụ việc thu sóng Wi-Fi. Chất lượng hình ảnh cũng phụ thuộc vào độ phân giải của camera. Những camera IP trên thị trường hiện tại tuyệt đại đa số đều hỗ trợ xem trực tiếp trên điện thoại , máy tính bảng và PC phê chuẩn việc sử dụng phần mềm của các hãng camera cung cấp.

  3. Chọn theo hãng chế tạo

  hiện tại có một số hãng đem đến camera phổ quát trên thị trường như Vantech ( Việt Nam ) , Questek ( Đài Loan ) , Avtech ( Đài Loan ) , Hikvision ( Trung Quốc ) , Vivotek ( Đài Loan ) , Kbvision ( Mỹ ) và Dahua ( Trung Quốc ). Cũng "tiền nào của nấy" như các mặt hàng khác , bạn có khả năng tiết kiệm được một số tiền nếu bạn mua sắm ở các nơi như trợ trời hoặc cả cửa hàng nhỏ lẻ , nhưng hãy cẩn thận các camera siêu rẻ sẽ làm bạn có khả năng phải mất hết hi vọng với Cuối cùng thu được.
  Thiết bị nghe lén tốt nhất
   

Chia sẻ trang này