Làm sao để viết nội dung profile doanh nghiệp ấn tượng ?

daovui9/5/16

 1. daovui

  daovui Member

  Bài viết:
  98
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  21/4/16
  Profile – hồ sơ năng lực doanh nghiệp đóng vai trò như mạch máu, thiết kế logo công ty có ý nghĩa chiến lược đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Một bộ profile ấn tượng sẽ là chiếc chìa khóa mở ra cánh cửa cơ hội để đến tiếp cận gần hơn và tạo dựng lòng tin với khách hàng. Vậy, làm sao để viết nội dung profile ấn tượng?
  Khi viết nội dung profile doanh nghiệp, thiết kế profile giá rẻ một điều mà người viết cần làm là tự đặt ra những câu hỏi. Hãy đặt mình vào vị trí khách hàng để xem khách hàng muốn biết điều gì, cần gì qua bộ hồ sơ năng lực này.
  [​IMG]
  Doanh nghiệp có điều gì nổi bật và khác biệt?
  Ấn tượng luôn đến từ những gì xay dung thuong hieu cá tính và khác biệt. Một sự trùng lặp và nhạt nhòa sẽ không thể nào khiến người khác nhớ đến. Đặc biệt, giữa thị trường có quá nhiều doanh nghiệp và cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, sự khác biệt chính là yếu tố then chốt làm nên thành công. Cho nên, cố gắng suy nghĩ và nhấn mạnh sự khác biệt qua nội dung profile.
  Doanh nghiệp đã làm được những gì?
  Một hồ sơ năng lực doanh nghiệp muốn có sức thuyết phục cao thì phải có dẫn chứng cụ thể, rõ ràng những thành tích đạt được. Càng cụ thể càng tốt, thiết kế logo công ty những chứng nhận, giải thưởng mà doanh nghiệp nhận được sẽ là mình chứng tốt nhất.
  Doanh nghiệp có mang đến những giá trị gì?
  Trả lời cho câu hỏi này chính là việc khẳng định sứ mệnh và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp. Giá trị cốt lõi chính là trái tim của doanh nghiệp, chính điều này sẽ mang đến cái nhìn sâu và rõ nét nhất về doanh nghiệp.
  Giữa một đại dương của những thương hiệu, nếu không muốn bị nhấn chìm thì phải khẳng định được sự khác biệt thông qua giá trị cốt lõi, thể hiện được điều này là bạn đã có được một bộ profile ấn tượng.
   

Chia sẻ trang này

Share