Làm thế nào biết được ai đó thích bạn thông qua chat?

Hong nga10/3/13

 1. Hong nga

  Hong nga New Member

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  4/8/12
  Những dấu hiệu tiết lộ sự yêu thích qua chat

  1) Khi bạn quan tâm đến 1 người, bạn sẽ cảm thấy thích nói chuyện nhiều hơn với anh í nhưng vì xấu hổ hoặc bất kì lí do nào khác bạn có thể không muốn để anh í biết rằng bạn đang thích anh í.

  Đây là nơi tiềm thức của bạn phản bội bạn bằng cách làm cho bạn gõ cùng những từ mà bạn sẽ gõ nhưng sử dụng nhiều chữ cái hơn. Ví dụ, thay vì nói xin chào bình thường, bạn sẽ gõ: xin chàoooooooo (cho thấy sự thích trong vô thức)

  2) Điều ngược lại cũng đúng: nếu bạn không thích nói chuyện với 1 người, những câu trả lời của bạn sẽ ngắn nhất có thể. Bạn sẽ bắt đầu dùng nhiều "không" và "có" thay vì trả lời bằng những câu đầy đủ.

  3) Nếu người bạn đang chat ngập ngừng rất nhiều trong khi viết thì điều này có thể cho thấy bạn quan trọng đối với anh í và anh í muốn lựa chọn từng từ 1 cách khôn ngoan mà anh í sẽ gõ.

  Hầu hết chương trình chat hiện nay cho phép bạn phát hiện ai đó đang ngập ngừng trong khi viết thông qua những chỉ báo "người dùng Joe đang gõ 1 thông điệp". Nếu bạn thấy điều này xảy ra nhiều lần mà không nhận được 1 thông điệp thì khi đó bạn có thể kết luận rằng bạn quan trọng đối với người này.

  4) Trả lời với nhiều hơn 1 thông điệp cũng là 1 dấu hiệu của thích. Ví dụ, nếu bạn gửi cho anh í 1 "xin chào" và sau đó nhận được "Chàooooo" theo sau đó là "Bạn khỏe không" và "đã lâu không gặp bạn!"thì điều này có thể là 1 dấu chỉ của thích.

  Cẩn thận!
  Khi 1 người cảm thấy hạnh phúc, anh í có thể dùng nhiều chữ như "xin chàoooooo" ngay cả nếu anh í không thích bạn.

  Ngược lại, nếu người đó đang kiệt sức, buồn thì anh í có thể dùng những từ ngắn ngay cả nếu anh í thích bạn.

  Để tránh sai sót, bạn không nên đưa ra 1 đánh giá chỉ dựa vào 1 lần chat, thay vào đó theo dõi nhiều hơn 1 lần và bạn sẽ đi đến 1 đánh giá chính xác hơn.


  Nguồn: 2knowmyseld