Làm thế nào để có thể sắp xếp công việc và cải thiện các mối quan hệ khách hàng

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi hoagyenn, 23/8/16.

 1. hoagyenn Member

  SEO là một lĩnh vực phức tạp và nó có thể là seo website một thách thức để nâng cao trình độ và chất lượng công việc của bạn mỗi ngày. Khi bạn đang làm việc chăm chỉ để đạt được kết quả tốt nhất cho khách hàng của bạn thì nó có thể đánh bại bạn hoặc nó có thể sẽ mang lại thành công cho bạn
  Đảm bảo bạn có tất cả các tài liệu cần thiết trước khi bạn bắt đầu dự án SEO
  Khi bạn bắt đầu làm việc trên một dự án SEO và nhận thấy rằng bạn đang thiếu một phần quan trọng của trước khi bắt đầu dự án. Nếu bạn phải làm việc với một đội ngũ lớn và thương hiệu quốc tế, rất có thể là một phần của dự án sẽ có kẽ hở nào đó.
  Nếu bạn thường xuyên phải đối phó với các dự án rất phức tạp và các dự án yêu cầu nhiều tài liệu từ phía khách hàng mà phải mất vài ngày thiết kế website bất động sản hoặc thậm chí cả tuần để có được, hãy đảm bảo rằng tất cả những người tham gia vào dự án sẽ hiểu được những ảnh hưởng của sự chậm trễ này.
  [​IMG]
  Trong những trường hợp này, bạn có thể dành một vài giờ để tạo ra lộ trình cho khách hàng mà họ có thể sử dụng như một tài liệu tham khảo trong suốt dự án. Bằng cách đó, nó có thể hữu ích trong tương lai. Việc tạo ra lộ trình trước khi khởi động dự án là điều rất cần thiết cho bạn và khách hàng của bạn.
  Lộ trình dự án không chỉ phác thảo dịch vụ seo website những tài liệu bạn có thể cần từ khách hàng mà nó còn cung cấp một số vấn đề cơ bản về SEO để khách hàng có thể hiểu được lý do tại sao bạn cần một mục cụ thể tại một thời điểm cụ thể. Nó có thể là một thách thức cho non-SEO để nhớ những thứ như URL động, các loại yêu cầu dự án và thông tin phía khách hàng.
  Tạo một timeline dự án ngay cả khi nó chậm hơn so với khách hàng yêu cầu
  Mỗi SEO phải đối mặt với khách hàng và thiết kế trang web bán hàng phải đảm bảo rằng họ khách hàng của họ đang hài lòng trên mỗi bước đi của con đường. Một cách tiếp cận nhanh hơn dẫn đến những kỳ vọng không được đáp ứng, bàn giao dự án kém chất lượng và sự mong đợi của khách hàng là không thực tế trong thời gian tới . Khi bạn buộc phải giải thích cho khách hàng rằng timeline dự án ban đầu là không đúng vì những việc như xác định phạm vi dự án là rất khó để kiểm soát.

  Mặc dù bạn muốn có thể dùng phương pháp công ty seo nhanh nhất và biến tất cả mọi thứ hoàn hảo 100%, các lỗi sẽ luôn đeo bám bạn và làm cho dự án của bạn ít thực tế hơn. Hay nói cách khác, hãy luôn tự đặt ra câu hỏi: Timline dự án này sẽ làm cho tất cả mọi người cảm thấy hài lòng? Hoặc timeline này sẽ khiến khách hàng nổi giận vì họ không nhận được tất cả mọi thứ như họ mong đợi?
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này