Làm thế nào để công bố thực phẩm hợp quy chuẩn?

BoCongAnhs13/9/16

 1. BoCongAnhs

  BoCongAnhs Member

  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  8/8/16
  Hiện nay, chất lượng sản phẩm thực phẩm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của người tiêu dùng, vì vậy tất cả các sản phẩm thực phẩm nhập khẩu hoặc sản xuất trong nước trước khi đưa ra thị trường để bày bán hoặc thực hiện kinh doanh đều phải tiến hành công bố thực phẩm hay còn gọi là công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thực phẩm. Những tổ chức, cá nhân đang tham gia sản xuất kinh doanh thực phẩm tại Việt Nam cần phải có giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh, giấy công bố thực phẩm phù hợp quy định an toàn thực phẩm . Ngoài ra muốn công bố thực phẩm thì doanh nghiệp phải có đầy đủ giấy phép theo quy định.

  Một trong những khó khăn của các doanh doanh nghiệp gặp phải là không hiểu rõ thủ tục công bố thực phẩm như thế nào? sản phẩm là công bố hợp quy hay phù hợp quy định ATTP? Làm sao để biết sản phẩm phù hợp với quy chuẩn? Xin quy chuẩn ở đâu, quy trình, thời gian, chi phí? Làm thế nào để tìm được đơn vị thực hiện dịch vụ công bố thực phẩm uy tín – nhanh – trọn gói – tiết kiệm…

  Là một trong những đơn vị tiên phong, uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thực phẩm tại Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên trẻ đầy nhiệt huyết và năng động, giàu kinh nghiệm và làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi là đơn vị tư vấn và cung cấp giải pháp trọn gói cho doanh nghiệp trong việc sản xuất và Công bố thực phẩm tại Việt Nam. Dịch vụ công bố thực phẩm uy tín – nhanh – trọn gói – tiết kiệm.

  [​IMG]

  Khi quý khách có nhu cầu liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, giấy tờ và yêu cầu của doanh nghiệp trong việc công bố lưu hành thực phẩm: giấy phép đăng ký kinh doanh, sản phẩm, ban thành phần…Tư vấn miễn phí và toàn diện về các vấn đề pháp lý, các quy định liên quan đến công bố thực phẩm sản xuất trong nước và tính hợp pháp, hợp lệ của từng tài liệu liên quan đến công bố thực phẩm tại Việt Nam. Tư vấn Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành. Hoàn thiện các thủ tục, hồ sơ công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm.

  Để biết thêm chi tiết về quy trình dịch vụ cũng như cần tư vấn rõ hơn về các vấn đề liên quan đến việc công bố thực phẩm theo tiêu chuẩn của cục an toàn thực phẩm, quý khách vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể. Hoặc truy cập vào congbothucpham.com để xem một số quy định về công bố thực phẩm, các thông tin mỹ phẩm và tin thực phẩm cập nhật hàng ngày.

  Thông tin liên hệ: Đang cập nhật!
   

Chia sẻ trang này

Share