Làm thế nào để gia tăng lơi nhuận đáng kể và chiếm lĩnh thị phần trên Internet ?

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi bseo125, 28/4/11.

 1. bseo125 New Member

  Làm thế nào để gia tăng lơi nhuận đáng kể và chiếm lĩnh thị phần trên Internet ?

  Cơn bão Marketing Online đang dần lớn mạnh và lan tỏa rộng hơn tại Việt Nam. Nhiều doanh nghiệp đã tìm đến loại hình Marketing này nhằm quảng bá hình ảnh của mình đến với mọi người trên Internet.

  Với những thống kê cụ thể về số lượng người sử dụng Internet tại Việt Nam gần đây, con số này đã đạt đến mốc 30 triệu người ( Cứ 4 người thì sẽ có 1 người sử dụng internet ).
  Hãy suy nghĩ về điều này, giả sử bạn có một sản phẩm hay dịch vụ tuyệt vời và chỉ cần chiếm lĩnh được 1% thị trường Internet, bạn sẽ có 300.000 khách hàng tiềm năng. Một con số quá lý tưởng đối với những ai muốn gia tăng doanh thu thật sự.

  [​IMG]

  Bạn có nghĩ rằng chỉ với một chi phí nhỏ nhưng bạn vẫn sẽ nhận được một giải pháp hiệu quả toàn diện không từ việc tiếp thị hình ảnh của mình trên Internet không?

  Câu trả lời là “Bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó”

  Công ty seo CTIT chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp và uy tín. Với kinh nghiệm trải qua nhiều dự án lớn nhỏ, chúng tôi hiểu tiềm năng của thị trường Internet này hơn bao giờ hết.

  Nếu bạn chưa biết Seo là gì? Hãy xem những định nghĩa mà chúng tôi cung cấp cho bạn tại đây Seo4b.com - Seo là gì?

  Những người tìm đến công ty seo CTIT chúng tôi bao gồm:

  - Những doanh nghiệp đang gặt hái được những thành công thật sự, và họ nhận thấy được sức mạnh tiềm năng của thị trường Internet sẽ mang lại cho họ doanh thu cao hơn

  - Những doanh nghiệp đang gặp khó khăn với tình hình kinh doanh hiện tại, và họ muốn tìm một phân khúc thị trường mới mẻ và khả quan hơn từ Internet

  Tất nhiên chúng tôi luôn mong rằng khi tìm đến chúng tôi, các bạn đang rất thuận lợi trong việc kinh doanh của mình và muốn khai phá một thị trường tiềm năng khác.

  Nhưng nếu không may mắn, các bạn là những người đang gặp phải khó khăn trong việc kinh doanh của mình.

  Đừng lo lắng, vì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những hướng đi hiệu quả nhất từ thị trường Internet đầy tiềm năng này.

  Dịch vụ seo của CTIT không chỉ đơn thuần là đẩy từ khóa mà trong đó bao gồm một chuỗi các dịch vụ bao gồm

  - Tư vấn seo (Seo consult) : giúp bạn nắm rõ những thông tin trước khi triển khai một SEO như : tư vấn từ khóa hiệu quả, đưa ra ngân sách cho một chiến dịch SEO, chỉ ra những lợi ích và hiệu quả mà dịch vụ seo mang lại …. Giúp bạn sẽ dễ dàng định hướng hướng nhằm tạo đà phát triển doanh nghiệp của mình trên Internet.

  [​IMG]

  - Phân tích seo (Seo audit) : đưa ra những đánh giá cụ thể tình hình website của doanh nghiệp. CTIT dựa trên những kinh nghiệm thực tế từ những chuyên viên từng trải qua nhiều dự án SEO. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những số liệu quan trọng như: khối lượng tìm kiếm, chỉ số cạnh tranh, chỉ số hiệu quả … Điều này giúp bạn dễ dàng nhận ra vị trí và khả năng cạnh tranh của mình so với những đối thủ khác.


  [​IMG]

  - Giải pháp seo (Seo solution): Và điều công ty seo CTIT chúng tôi thật sự muốn đem đến cho bạn chính là một giải pháp seo trọn gói. Đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn lúc này sẽ là một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, và bạn toàn quyền có thể sử dụng đội ngũ này cho bất kỳ yêu cầu gì và bất kỳ thời điểm nào. Sứ mệnh cuối cùng của chúng tôi nhằm khẳng định vị thế doanh nghiệp của bạn trên thị trường Internet, gia tăng khách hàng tiềm năng, mãi lực nhảy vọt với một thị trường 30 triệu người sử dụng Internet tại Việt Nam.

  [​IMG]

  Và điều cuối cùng CTIT muốn nhắn nhủ đến bạn rằng: “Đừng nghĩ rằng bạn đang trả phí cho dịch vụ SEO mà chúng tôi cung cấp, hãy nghĩ rằng bạn đang đầu tư vào một thị trường sinh lợi từ Internet”
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.
  Last edited by a moderator: 6/5/11

Chia sẻ trang này