Làm thế nào để giảm cân nhanh nhất?

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi minhtuantmdt188, 18/3/13.

 1. minhtuantmdt188 Miss in action / Kill in action

  (Giảm cân) - Cân đối lại chế độ ăn uống trên cơ sở giảm lượng chất béo, đường, mỡ, tăng cường chất xơ, đảm bảo đủ đạm và khoáng chất, thay thế nước ngọt bằng nước tinh khiết, nước khoáng, nước lọc.[/b]


  Trước đây tôi vốn nhỏ con (cao 1m62, nặng 48 kg), nhưng 2 năm trở lại đây tự dưng phát tướng dù tôi cố gắng kiểm soát ăn uống và đi bộ nửa tiếng mỗi sáng, nhất là sau khi sinh con. Hiện giờ tôi nặng 68 kg (tăng 20 kg). Rất mong chuyên mục tư vấn cách để tôi có thể giảm cân nhanh (Thanh Trúc, 27 tuổi, Biên Hòa, Đồng Nai).[/i]

  Trả lời:[/b]

  Với chiều cao và cân nặng như vậy thì bạn đang bị béo phì. Việc thừa cân này đã tích lũy và kéo dài trong 2 năm qua khiến các tế bào mỡ tập hợp thành mô mỡ cứng tích tụ trong cơ thể. Đó là lý do vì sao dù bạn đã ăn kiêng, tập luyện nhiều nhưng vẫn không giảm cân. Bởi lẽ điều này chỉ giúp bạn ngăn chặn việc tạo thêm mỡ mới cho cơ thể chứ không tiêu hủy đi lượng mỡ cứng đã tồn tại trong cơ thể 2 năm qua.

  Để giảm cân hiệu quả, bạn cần:[/i]

  - Cân đối lại chế độ ăn uống trên cơ sở giảm lượng chất béo, đường, mỡ, tăng cường chất xơ, đảm bảo đủ đạm và khoáng chất, thay thế nước ngọt bằng nước tinh khiết, nước khoáng, nước lọc.

  - Tăng cường vận động: Tập thể dục phù hợp nhưng phải đảm bảo đủ thời gian và cường độ để lớp mỡ lâu năm kia trong cơ thể chuyển hóa. Bạn có thể đi bộ nhanh (đến khi vã mồ hôi, tim đập nhanh) từ 45 đến 60 phút mỗi ngày và tăng cường vận động trong ngày (làm việc nhà, leo cầu thang...).
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này