Làm thế nào để giỏi tiếng anh trong thời gian ngắn???

evacademy7/1/15

 1. evacademy

  evacademy New Member

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  29/12/14
  Giỏi tiếng Anh trong 4 tháng tại Philippines

  Hoàn toàn sử dụng tiếng Anh khi học tập và sinh sống tại Philippines sẽ tạo thói quen và phản xạ tốt để bạn có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên, lưu loát trong thời gian ngắn.

  Philippines được xem là môi trường sử dụng tiếng Anh năng động đứng thứ ba trên thế giới sau Mỹ và Anh. Đồng thời, đây cũng là nước châu Á mà tiếng Anh được giảng dạy như một ngôn ngữ chính trong các trường trung học, đại học và sau đại học. Đất nước này có hệ thống giáo dục theo mô hình tương đương với hệ thống giáo dục tại Mỹ. Nhiều học viên trên thế giới đã theo học tiếng Anh, cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường ở Philippines gồm: Mỹ, Nhật Bản, Nga, Pháp, Đài Loan, Trung Quốc, Hong Kong, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Iran và Ấn Độ.

  Học và sống tại Philippines, học viên hoàn toàn sử dụng tiếng Anh. Điều này tạo thói quen và phản xạ giúp bạn có thể sử dụng tiếng Anh tự nhiên lưu loát trong thời gian ngắn. Nhiều học viên chọn thành phố Cebu của Philippines để học tiếng Anh không chỉ vì những hòn đảo đẹp như thiên đường mà còn vì tại đây có mô hình học đặc biệt. Mô hình lớp 1:1 (một học viên, một giáo viên), 1:5 (5 học viên, một giáo viên) và 1:8 (8 học viên, một giáo viên) với thời lượng học bắt buộc trên lớp là 45 tiếng một tuần. Điều này đồng nghĩa rằng học viên học tại Philippines bắt buộc học gấp 10 lần so với học tại ở Việt Nam. Mô hình trên đã đạt hiệu quả cao đối với sinh viên quốc tế.

  EV Academy là học viện ngôn ngữ tiếng Anh hàng đầu tọa lạc ở thành phố Cebu, Philippines từ năm 2002. Trường chuyên cung cấp các khoá học tiếng Anh chuyên sâu. EV là một trong những trung tâm ESL (tiếng Anh như ngôn ngữ thứ 2) phát triển chương trình IEP (tiếng Anh chuyên sâu) được biết đến rộng rãi ở châu Á trong chương trình “Spartan”. Trường còn được đặc trưng hoá bởi sự kết hợp cân bằng các lớp nhóm nhỏ tương tác hàng ngày và các buổi học trực tiếp “từng người một”. Để tiến bộ nhanh hơn, EV thiết kế một chương trình cung cấp đầy đủ định hướng cho môi trường tiếng Anh phù hợp với 9giờ học trên lớp cơ bản (45 giờ mỗi tuần), kết hợp với 2 giờ tự học và củng cố bởi các bài kiểm tra định sẵn hàng ngày, để học viên thực sự nhận ra mình đang tiến bộ.

  Sinh viên đến học tại EV từ khắp châu Á với cùng một lý do: nâng cao các kỹ năng tiếng Anh một cách đáng kể trong một vài tuần hoặc một vài tháng. Chương trình của EV được thiết kế cho tất cả các sinh viên ở các cấp độ để thành thạo tiếng Anh và đáp ứng tất cả mọi nhu cầu: nâng cao điểm TOEIC và IELTS, tìm việc làm tốt hơn, thi vào các trường đại học ở nước ngoài, nâng cao khả năng tiếng Anh trước khi đi du học, du lịch hoặc làm việc ở nước ngoài.
  Website: www.evenglish.com
  Email: evacademy.vn@gmail.com
  Facebook: https://www.facebook.com/evenglishacademy?ref=bookmark
   
 2. annhien94

  annhien94 Member

  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Tham gia ngày
  27/2/14
  Mình mới đọc được 1 chia sẻ của 1 cô gái giao tiếp tiếng Anh giỏi bằng việc học thuộc 10000 từ và cụm từ tiếng Anh trong 6 tháng nhưng quả thực thì ít ai có thể làm giống được như cô ấy. Cách học bằng việc giao tiếp trong 1 môi trường như chủ top chia sẻ có lẽ sẽ thích hợp hơn với nhiều người.
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. thuộc 10000 từ tiếng anh

  ,
 2. làm thế nào để học đươc giỏi trong thời gian ngắn