Làm thế nào để nói tiếng Anh lưu loát và tự tin

darkstar_199023/11/11

 1. darkstar_1990

  darkstar_1990 New Member

  Bài viết:
  60
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  18/11/11
  Đó là câu hỏi mà nhiều người học tiếng Anh nhất là[Bạn cần phải đăng nhập để có thể xem được liên kết này. Nếu chưa có tài khoản click vào đây để đăng kí] đang thắc mắc và tìm cách giải đáp. Bất cứ ai cũng muốn mình có thể nói được tiếng Anh lưu loát như tiếng mẹ đẻ nhưng có một sự thật mà bạn phải chấp nhận là dù bạn có giỏi tiếng anh đến mấy thì nó cũng chỉ là ngôn ngữ thứ hai của bạn mà thôi.

  Để nói được tiếng Anh lưu loátlà một quá trình dài và đòi hỏi sự rèn luyện thường xuyên. Dưới đây là một vài quy tắc giúp bạn có thể nói tiếng anh một cách lưu loát
  1. Đừng để ý quá nhiều đến ngữ pháp

  Quy tắc này nghe có vẻ lạ đối với nhiều người. Đa số chúng ta khi học một ngôn ngữ thứ hai đều chú trọng đến ngữ pháp của nó nhiều hơn chứ hầu như không có cơ hội nói. Tuy nhiên, ngữ pháp chỉ giúp bạn vượt qua các kì thi viết ở trường. Nếu bạn muốn nói tiếng Anh lưu loát thì hãy cố gắng bỏ qua những cấu trúc ngữ pháp phức tạp. Nếu bạn cứ mải suy nghĩ phải nói làm sao cho đúng ngữ pháp thì bạn sẽ mãi mãi mắc kẹt trong đó mà không thể nói tiếng anh khá lên được.

  Thực tế thì người Anh hay người Mỹ khi nói đều không để ý đến cấu trúc ngữ pháp của câu nói. Đừng ngạc nhiên nếu như họ không biết một vài cấu trúc ngữ pháp mà bạn hỏi. Ngay cả bạn cũng đâu hiểu hết cấu trúc tiếng Việt đúng không?
  2. Tìm hiểu và nghiên cứu những cụm từ

  Muốn nói hay thì đương nhiên bạn phải có vốn từ vựng phong phú. Có nhiều người học được rất nhiều từ và cố gắng nói càng nhiều từ mình học được càng tốt. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể tạo ra được những câu thích hợp nếu như bạn không học các cụm từ. Cũng giống như những đứa trẻ, khi học ngôn ngữ, bạn cần phải tìm hiểu đồng thời cả từ và cụm từ.
  3. Học với người nước ngoài một cách hiệu quả và nhanh các bạn biết chưa?

  [Bạn cần phải đăng nhập để có thể xem được liên kết này. Nếu chưa có tài khoản click vào đây để đăng kí] là nhu cầu và quan tâm của rất nhiều bạn. Có thể học cùng với giao vien nuoc ngoai là cách học nói khá hay và hiệu quả.Khi hoc với [Bạn cần phải đăng nhập để có thể xem được liên kết này. Nếu chưa có tài khoản click vào đây để đăng kí] các bạn sẽ được sửa những lỗi phát âm chuẩn và phong cách nói như người nước ngoài. Đặc biệt phù hợp với người đi làm. Hiện này có nhiêu trung tam dạy [Bạn cần phải đăng nhập để có thể xem được liên kết này. Nếu chưa có tài khoản click vào đây để đăng kí] nhưng các bạn nên chọn trung tâm phù hợp cho mình. Chúc các bạn thành công.

  Click here để coi toàn bộ bài viết [Bạn cần phải đăng nhập để có thể xem được liên kết này. Nếu chưa có tài khoản click vào đây để đăng kí]
  http://bstudent.net/forum/showthread.php?71-L%C3%A0m-th%E1%BA%BF-n%C3%A0o-%C4%91%E1%BB%83-n%C3%B3i-ti%E1%BA%BFng-Anh-l%C6%B0u-lo%C3%A1t-v%C3%A0-t%E1%BB%B1-tin