Làm thế nào để tự lắp bồn cầu mà không cần đến thợ

NVT_KTZ1/10/16

 1. NVT_KTZ

  NVT_KTZ New Member

  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  25/9/16
  - Tiêu chuẩn của một nhà vệ sinh trong phòng tắm phải đáp ứng một loạt các bức tường vít để định vị đầu tiên vào nhà vệ sinh rơi vào hơn 30 Cm. Với khoảng cách như vậy sẽ giúp bạn thoải mái cài đặt các đường ống, hoặc làm sạch mà không gặp khó khăn, vì nó sẽ giúp các nhà vệ sinh trở nên sạch sẽ và thoáng mát hơn.

  - Sau khi bạn đã lựa chọn và mua nhà vệ sinh đáp ứng được khoảng cách tiêu chuẩn, sau đó bạn tiến hành lắp đặt ở nhà vệ sinh mới để thay thế các nhà vệ sinh cũ. Điều đầu tiên trong quá trình này là bạn cần phải khóa van cấp nước vào nhà vệ sinh để tránh nước bị mất đi cũng như cản trở quá trình loại bỏ và cài đặt các nhà vệ sinh. Sau đó chúng tôi bẩy toàn bộ van xả trong nước tản nhiệt (bể nước vào nhà vệ sinh) làm cho dễ dàng tháo rời quá trình hơn.

  - Chúng tôi có thể sử dụng một miếng bọt biển hoặc giá rẻ để làm ướt toàn bộ nước còn lại trong bể chứa nước (bể nước của nhà vệ sinh) và nước bên trong nhà vệ sinh. Bạn lưu ý rằng trong quá trình này, chúng ta cần phải sử dụng găng tay cao su để tránh vi khuẩn có thể lây lan qua bàn tay, giúp chúng tôi đảm bảo an toàn và vệ sinh.

  - Tất cả các nước trong bồn cầu trong khi dư thừa được loại bỏ sau đó bạn tiến hành đường ống dẫn nước đái ra khỏi nhà vệ sinh và các kết nối vít giữ bể chứa nước (bể nước của nhà vệ sinh) có nhà vệ sinh. Sau khi loại bỏ hoàn toàn các vít chúng ta về bể chứa nước nhà vệ sinh nâng lên theo chiều thẳng đứng từ dưới lên và để nó ở một nơi an toàn vệ sinh và tránh sự lây lan của vi khuẩn vào khu vực xung quanh.

  - Sau khi loại bỏ các nước là an toàn, sau đó chúng tôi tiến hành loại bỏ các nhà vệ sinh, bạn kiểm tra xung quanh các cơ sở của nhà vệ sinh, xác định vị trí ốc vít và loại bỏ các ốc vít gắn toàn bộ giữa các tầng và nhà vệ sinh, sau đó bạn cần phải lắc vệ sinh qua bên trái và đúng nhẹ nhàng để làm cho keo áp dụng dưới nhà vệ sinh chân không dần dần quá trình lột giúp loại bỏ các nhà vệ sinh dễ dàng hơn.

  - Nhà vệ sinh đã được gỡ bỏ và loại bỏ hoàn toàn từ nhà vệ sinh và sau đó, phần tiếp theo chúng ta cần phải làm điều đó được lấy ra toàn bộ keo được sử dụng để gắn kết giữa các nhà vệ sinh và các chân sàn, điều này làm cho quá trình cài đặt nhà vệ sinh mới sẽ được mượt mà hơn và tốt hơn, bởi vì chúng tôi sẽ cần phải sử dụng một lớp keo dính mới, cho phép gắn kết tốt hơn.

  - Với loại bỏ hoàn toàn từ nhà vệ sinh bồn cầu sẽ phơi bày đường ống thoát nước thải, điều này cũng là một phần của các lưu ý bạn cần phải tránh các đối tượng khác rơi vào đường ống này, gây ách tắc không cần thiết. Do đó, để đảm bảo điều này, chúng ta có thể sử dụng đối tượng rẻ hơn hoặc tương tự để chèn vào các đường ống, đảm bảo không để bất kỳ vật phẩm rơi vào và mắc kẹt trong đường ống cũng như thời gian lắp đặt bồn cầu mới có thể dễ dàng loại bỏ mà không gặp khó khăn.

  Với những cách làm trên bạn có thể dễ dàng vệ sinh bồn cầu và thông tắc bồn cầu hơn.
   

Chia sẻ trang này

Share