Làm thế nào khi sạc không vào điện

ctventerviet8/9/16

 1. ctventerviet

  ctventerviet Active Member

  Bài viết:
  1,115
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  36
  Tham gia ngày
  24/8/16
  Hiện nay rất nhiều người lựa chọn và sử dụng sạc macbook , đây là dòng sản phẩm đáng giá của Apple, Tuy nhiên trong quá trình sử dụng lại gặp mỗi số lỗi, nhất là lỗi về sạc. Sau đây là cách khắc phục khi Macbook không vào điện.

  I.Cách nhận biết sạc macbook bị hỏng

  1 Hiện tượng cắm sạc mà thấy sạc bị chập, khi cắm vào mà không thấy đèn sáng lỗi này có thể là do chập nguồn vào hoặc 2 dây ra bị đứt nên bị chạm mạch, cách khắc phục là bạn nên cắm sạc vào ổ điện chắc chắn không để bị chập chờn , khi thấy có hiện tượng sạc lúc nhận lúc không hay phải ngoáy lại đầu sạc mới vào, thì bạn nên mang sạc ra trung tâm sửa chữa để có thể được khắc phục kịp thời
  2 Hiện tượng sạc chập chờn, lỗi này có thể là do tiếp xúc kém thường là đầu cắm dây sạc bị bẩn hoặc move làm tụt dầu tiếp xúc hoặc dây bị đứt dở ở 2 đầu làm cho sạc chập chờn lúc vào điện lúc không vào điện.
  3 Hiện tượng khi dây sạc bị đứt hay bị cháy ở 2 đầu dây sạc, lỗi này thường là do khi sử dụng không cân thận khi sạc hoặc khi quấn dây bị gấp ở 2 đầu, và khi đè máy lên làm cong đầu dây nên lâu ngày dẫn đến đứt và chập vào nhau.

  [​IMG]
  II.Cách khắc phục sạc Macbook không vào điện.

  Sau đây là hướng dẫn cách sạc, để hiệu chỉnh pin để tối đa hoá tuổi thọ của pin và đảm bảo pin luôn đạt hiệu năng cao. Bạn nên tiến hành việc hiệu chỉnh hàng tháng.
  Đối với sản phẩm Apple tất cả các loại pin trong các thiết bị di động đều có những chip xử lý siêu nhỏ có thể tính toán và đo mức năng lượng đang có và bạn có thể xem phần hiện trang của pin ở phần 1 để thấy được phần trăm lượng pin của máy bị giảm đi.
  Nhưng đôi khi những chip siêu nhỏ này có thể trở nên nhầm lẫn, hoặc ảo pin nếu bạn sạc lại nhiều lần liên tục hoặc dùng hết sạch bin. Việc hiệu chỉnh hàng tháng sẽ giúp xác định lại chính xác mức năng lượng mà pin bạn còn lưu trữ được.
  Trong trường hợp không khắc phục được thì bạn nên mang chiếc macbook cùng với sạc macbook không vào điện đến cửa hàng chúng tôi nơi chuyên sửa macbook không vào điện, cùng với nhiều lỗi khác trên macbook, để được các nhân viên kỹ thuật kiểm tra và xử lý giúp. Sự lo lắng của bạn sẽ được xóa tan đi bởi sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm sửa chữa, cũng như thái độ phục vụ và giá cả tốt nhất.

  Website: Cung cấp sạc Macbook và các loại phụ kiện Macbook chính hãng
   

Chia sẻ trang này

Share