Làm tủ bếp nhôm vân gỗ hay tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện thì tốt

Manque12313/8/16

 1. Manque123

  Manque123 Member

  Bài viết:
  87
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Tham gia ngày
  29/4/16
  [Công ty phân phối giá lan can cầu thang kính 1888 Hà Nội] - Trong quá trình thi công tủ bếp nhôm kính, chúng tôi thấy có rất nhiều khách hàng thấy khó chọn lựa giữa tủ bếp nhôm vân gỗ hay tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện. Việt Đức xin tham mưu cho quý khách chi tiết hơn về 2 sản phẩm này, để quý khách có cái nhìn sâu rộng hơn khi đưa ra tuyển lựa.

  Tủ bếp nhôm vân gỗ và tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng thì loại nào bền hơn, chất lượng tốt hơn?

  Câu giải đáp là: chúng như nhau. Bởi cả 2 loại tủ này đều cùng được cấu thành từ các chất liệu giống nhau. Chỉ khác: 1 cái là nhôm được sơn tĩnh điện mầu trắng, còn loại kia cũng là nhôm nhưng được sơn tĩnh điện mầu vân gỗ - một cái là tấm hợp kim nhôm mầu trắng, cái kia cũng là tấm hợp kim nhôm nhưng mầu vân gỗ.

  Về tính chất vệ sinh, lau chùi thì tủ bếp nhôm kính vân gỗ hay tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện mầu trắng đều có những ưu - nhược điểm riêng. Như đã nói ở phần trên thì cả hai loại tủ này được làm bằng chất liệu giống nhau nên khả năng lau chùi là như nhau. Nhưng tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng thì khi bị bụi bẩn nhìn rất rõ, rất lộ. Còn tủ bếp nhôm vân gỗ, khi bị bụi bẩn thì không nhìn rõ ( vì sẫm mầu ) nên tủ bếp nhôm vân gỗ luôn cho cảm giác sạch hơn. Nhưng nhìn theo góc độ khác thì tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng khi bị bẩn sẽ lộ rõ khiến người sử dụng nhìn thấy, sẽ lau chùi trực tính nên luôn sạch sẽ. Còn tủ bếp nhôm vân gỗ khi bị bụi bẩn sẽ không lộ rõ, người dùng không nhìn thấy, sẽ không lau chùi luôn nên tủ bếp nhôm vân gỗ cho cảm giác là sạch nhưng thật ra chưa chắc đã sạch bằng tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện.


  [​IMG]

  Nói về mặt thẩm mỹ thì cái nào đẹp hơn?

  Cái đó còn tùy thuộc vào nhu thẩm mỹ của mỗi người. Giống như có người thích mặt áo mầu đỏ, có người thích mặc áo mầu xanh, không thể nói là mầu xanh đẹp hơn hay mầu đỏ đẹp hơn. Và thực tại, tỉ lệ lựa chọn của khách hàng của chúng tôi đã thi công gần như 50/50. Mầu đẹp nhất là mầu bạn thích.

  Khi tuyển lựa giữa tủ bếp nhôm vân gỗ hay tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện thì chúng ta nên chú ý 1 số tính chất sau. Không gian nhỏ, thiếu ánh sáng thì nên chọn tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện thì phòng bếp sẽ sáng hơn và cho cảm giác rộng hơn. Nhà bạn rất nhiều đồ nội thất mầu gỗ, thiết bị mầu gỗ nhưng không nhất định phải chọn tủ bếp nhôm vân gỗ. Và nếu nhà bạn rất nhiều đồ nội thất, thiết bị mầu trắng, mầu sáng mầu thì cũng không một mực phải chọn tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện. Vì cả 2 mầu này đều là mầu trung tính, dễ hòa hợp với mọi không gian kiến trúc. Khi chọn tủ bếp đồng mầu với mọi thứ xung quanh tạo sự hòa đồng thì cũng có cái đẹp riêng. Còn khi chọn tủ bếp khác hẳn mầu với mọi thứ xung quanh tạo điểm nổi trội thì cũng có cái đẹp riêng.

  Vậy cái nào giá rẻ hơn?

  Tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện giá rẻ hơn tủ bếp nhôm vân gỗ nhưng chỉ 1 đôi chút thôi.

  Còn rất nhiều lý do để chọn lựa giữa tủ bếp nhôm vân gỗ và tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện, do còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng riêng của mỗi người. Nhưng chúng tôi nhấn mạnh lại là cả 2 loại có chất lượng như nhau.

  Còn rất nhiều điều cần phải cân nhắc, tính toán để có 1 tủ bếp nhôm kính đẹp và công năng. Bạn có thể tìm hiểu, nghiên cứu, hỏi những đơn vị có nhiều kinh nghiệm để có sản phẩm tủ bếp nhôm kính bằng lòng và hợp lý với các thông số kĩ thuật, tiêu chuẩn chung.

  Chữ ký: Báo giá vách nhôm mặt dựng hà nội khuyến mãi khủng
   

Chia sẻ trang này

Share