Làm visa Úc du lịch, thăm thẩn uy tín cho bà con giá rất hợp lý lại đảm bảo kết quả tốt

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi achau007, 7/9/16.

  1. achau007 New Member

    >> Làm visa Úc du lịch, thăm thẩn uy tín cho bà con giá rất hợp lý lại đảm bảo kết quả tốt.

    >> Xin visa Úc và tư vấn miễn phí, hoàn thiện hồ sơ, giải quyết hồ sơ khó.

    >> Thời gian xin visa Úc là 15 ngày kể từ ngày Lãnh sự quán nhận hồ sơ (không tính thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ) – Đối với Dịch vụ làm visa Úc nhanh, dịch vụ xin visa Úc nhanh, visa Úc, làm visa Úc, xin visa Úc giá rẻ của công ty Á Châu.

    [​IMG]

    Hồ sơ xin visa uc du lịch, thăm thân


    1. Đơn xin thị thực
    2. Hai tấm ảnh cỡ hộ chiếu (4cm x 6cm) cho mỗi đương đơn. Ảnh chụp không được quá 6 tháng.
    3. Hộ chiếu đã ký tên. Không chấp nhận Hộ chiếu hết hạn hoặc chưa ký tên.
    4. Tờ khai chi tiết về thân nhân
    5. Bản sao công chứng tất cả các trang Sổ hộ khẩu hiện tại
    6. Bản sao công chứng Giấy khai sinh
    7. Bản gốc Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương. Đối với những đương đơn làm việc tại các cơ quan/xí nghiệp của nhà nước thì Sơ yếu lý lịch có thể do cơ quan/xí nghiệp đó chứng nhận. Sơ yếu lý lịch phải được xác nhận không quá 6 tháng.
    8. Bằng chứng về tình trạng hôn nhân (Ví dụ: Quyết định ly hôn, Giấy đăng ký kết hôn, v.v.)
    9. Bằng chứng chứng minh quý vị có quyền sử dụng tài chính đủ để trang trải mọi chi phí cho thời gian dự kiến ở tại Úc như bằng chứng về thu nhập của quý vị ở Việt Nam và bằng chứng về các khoản tiết kiệm / tiền gửi ngân hàng (nếu có).
    10. Sổ tiết kiệm và / hoặc bản kê chi tiết tiền gửi ngân hàng phải là bản sao công chứng và được cấp trong vòng 02 tháng (trước ngày nộp hồ sơ).
    11. Nếu người mà quý vị đi thăm đồng ý tài trợ cho thời gian quý vị ở Úc, đề nghị cung cấp bằng chứng chứng minh họ có đủ khả năng tài chính để hỗ trợ cho quý vị.
    12. Bằng chứng về sở hữu nhà cửa, đất đai hoặc các tài sản có giá trị lớn khác
    13. Nếu quý vị đang đi làm – cung cấp đầy đủ chi tiết về công việc làm của quý vị, bao gồm: chức danh, địa chỉ, điện thoại nơi làm việc và một giấy xác nhận của cơ quan về việc quý vị nghỉ phép
    14. Nếu có trẻ em dưới 18 tuổi cùng đi - cần nộp thư ủy quyền của cả hai bố mẹ của trẻ em đó cho phép trẻ em đó đi. Chữ ký của cả hai bố mẹ trên thư phải được chính quyền địa phương xác nhận.

    Nếu quý vị đi thăm thân nhân, bạn bè hoặc vợ / chồng ở Úc, quý vị cần cung cấp thêm những giấy tờ sau đây:

    1. Bằng chứng về mối quan hệ với thân nhân hoặc vợ / chồng của quý vị như bản sao công chứng Giấy Khai Sinh của thân nhân của quý vị; hoặc bằng chứng hỗ trợ cho lời khai của quý vị về mối quan hệ vợ / chồng với người ở Úc.
    2. Bằng chứng về tình trạng sinh sống tại Úc của người mà quý vị dự định đi thăm như bản sao công chứng hộ chiếu Úc hoặc Hộ chiếu nước ngoài.
    3. Thư mời của người mà quý vị dự định đi thăm xác nhận hình thức hỗ trợ mà người đó sẽ cung cấp cho quý vị.

    Nhiệm vụ của Á Châu:

    1. Tư vấn miễn phí visa du lich uc cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động xin Visa đi Úc theo từng trường hợp.
    2. Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của khách hàng:
    3. Hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng
    4. Đại diện hoàn tất các thủ tục xin Visa Úc cho khách hàng.

    Công ty Á Châu
    266/14 Hoàng Hoa Thám ,P.12, quận Tân Bình, tp.HCM
    Tel: 08.22.600.007
    Hotline: 0987.22.77.44
    Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này