Lan can inox ban công thế nào là phù hợp

Thảo luận trong 'Cần bán' bắt đầu bởi enterviet, 1/9/16.

 1. enterviet New Member

  Hiện nay, có rất nhiều những mẫu thiết kế lan can ban công đẹp, bắt mắt với những chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, chất liệu được người sử dụng tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất, chính là inox.

  Vậy khi thiết kế lan can inox ban công cần chú ý những nguyên tắc nào, để khi thi công mang lại sự hoàn mỹ nhất. Chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  [​IMG]


  Đối với những nhà hai tầng trở lên, thì ban công là nơi tạo ra khoảng không gian để thư giãn, nên cần phải thiết kế mẫu lan can sao cho đảm bảo tính an toàn. Trước đây, người ta thường dùng sứ hay các cột bê tông để làm lan can.

  Đối với những ngôi nhà từ hai tầng trở lên thì ban công được coi như bộ mặt của ngôi nhà. Vì vậy, phải lựa chọn sản phẩm cho phù hợp với tổng thế kiến trúc của ngôi nhà là điều rất quan trọng. Lan can inox ban công với nhiều mẫu thiết kế khác nhau, khả năng chống gỉ sét tốt… chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho các bạn.

  Việc lựa chọn mẫu thiết kế ban công phải phù hợp với kiến trúc tổng thể của ngôi nhà, phù hợp với phong thủy và sở thích của chủ nhà. Ví dụ như đối với những ngôi nhà mang phong cách cổ điển thì ban công được thiết kế tỉ mỉ hơn. Vì vậy thích hợp hơn là nên lựa chọn sản phẩm có chất liệu từ gỗ sẽ mang lại nét cổ điển nhiều hơn.

  Nhưng ngày nay, các sản phẩm lan can inox ban công ngày càng được sử dụng nhiều, do đảm bảo tính an toàn, tính thẩm mỹ, dễ dàng thi công về rất dễ kết hợp với tổng thể của những ngôi nhà từ hai tầng trở lên.

  Còn lan can inox ban công thì không thích hợp với những ngôi nhà mang phong cách cổ điển, vẻ trắng sáng của inox sẽ mang lại nét hiện đại hơn là nét cổ điển.

  Việc thiết kế lan can inox ban công, cần phải chú ý đến tính an toàn tuyệt đối cho người sử dụng. Cần tính toán chiều cao, khoảng cách giữa các song chắn với nhau, sao cho vừa phù hợp, vừa đảm bảo tính an toàn, và đảm bảo tính thẩm mỹ.

  Với những ngôi nhà, mang vẻ hiện đại thì lan can inox ban công cần được thiết kế đơn giản như chỉ cần các song và tay vịn thẳng hay các song chắn ngang là được. Không cần phải quá cầu kỳ, làm mất đi vẻ đẹp hiện đại của ngôi nhà.

  Tóm lại, việc thiết kế lan can inox ban công là một việc làm hết sức quan trọng, nó làm ảnh hưởng tới kiến trúc tổng thể của ngôi nhà, vì vậy các bạn cần phải tính toán thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng trước khi thi công. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công !!!

  Liên hệ với chúng tôi:

  Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại và Xây Dựng Thành Phát
  Địa chỉ: Số 5 Ngõ 225 Nguyễn Đức Cảnh - Tương Mai - Hoàng Mai - Hà Nội
  Hotline: 0912.073.021
  Văn phòng: 046.657.7376 //043.6621612

  website: www. inoxthanhphat.vn - www. inoxthanhphat.com. Email.nguyendactrong1202@gmail.com .inoxthanhphat1977@gmail.com
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này