Lan hồ điệp - Món quà không thể thiếu ngày khai trương

tran bich ngoc29/6/16

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/5/16
  Là biểu tượng của sự phú quý, thịnh vượng, dịch vụ giao hoa tận nhà lan hồ điệp được hiện diện nhiều trong những dịp khai trương. Có thể nói, trong vô vàn những lẵng hoa chúc mừng ngày đặc biệt này, lan hồ điệp luôn có một vẻ đẹp rất riêng không thể lẫn vào được, hơn nữa lan hồ điệp còn đặc biệt ở ý nghĩa mà hoa truyền tải.
  Hiện nay, nếu bạn đến dự một buổi lễ khai trương nào của một doanh nghiệp lớn hay chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ không thể vắng bóng được một chậu hồ điệp. Có thể là chậu lan nhỏ đặt bàn tiếp khách, cong ty su kien hay chậu lan lớn đặt trước cửa, có thể là một chậu khác xinh xắn trên quầy, những nơi khách qua lại… Lan hồ điệp sẽ giúp cho không gian thêm sang trọng và sôi động hơn.
  Tặng một chậu lan hồ điệp nhân ngày khai trương của doanh nghiệp đối tác chính là cách tạo ấn tượng để họ nhớ đến mình giữa vô số lẵng hoa trong ngày này.
  Một là bởi vẻ đẹp hiếm có của lan hồ điệp. Ngày khai trương, người ta thường sử dụng những màu sắc tươi sáng, và sang trọng. Màu của lan hồ điệp là những màu rực rỡ, tươi sáng đẹp mắt, phù hợp dùng cho các dịp lễ như thế này.
  [​IMG]
  Thứ 2, bởi vì lan hồ điệp biểu tượng cho sự phú quý giàu có. Ai khai trương cũng muốn doanh nghiệp mình làm ăn phát đạt, lang hoa mung khai truong vì thế một chậu lan hồ điệp thể hiện cho sự sang trọng, hứa hẹn mang lại tiền tài cho doanh nghiệp, rất được các doanh nghiệp ưa chuộng.
  Thứ 3, bởi vì lan hồ điệp đặc biệt. Lan hồ điệp trồng chậu là lan sống, chưa cắt lìa khỏi gốc rễ, còn có cái hồn của cây, mỗi cành mang sắc mua hoa tuoi thái khác nhau không thể lẫn lộn. Tặng lan hồ điệp chậu cho đối tác nhân ngày khai trương chính là cách làm nổi bật mình giữa cả rừng hoa khác.
  Thứ 4, bởi lan hồ điệp tươi lâu. Sau khi khai trương, có thể sử dụng lan hồ điệp để trang trí văn phòng trong vài tháng mà vẫn giữ nguyên vẻ đẹp ban đầu.
  Để đáp ứng nhu cầu thị trường, hoa chúc mừng lan hồ điệp chậu dành cho dịp khai trương cũng có đủ chủng loại, từ khoảng mấy trăm ngàn, 1 triệu, cho việc khai trương những quán nhỏ, hay bạn bè đến chúc mừng, những chậu to hơn, thường được mua để tặng nhân dịp khai trương doanh nghiệp đối tác, có những chậu hàng chục cho tới gần cả trăm triệu đồng, dành cho các tập đoàn, doanh nghiệp lớn, hoa dam tang không gian rộng và buổi lễ hoành tráng.
   

Chia sẻ trang này

Share