Lăng mộ bằng đá và lời hứa với ông cha

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi daovui, 23/5/16.

 1. daovui Member

  Chúng tôi đã trải qua vô vàn những khó khăn, Lăng mộ đá đẹpnhững địa hình khác nhau khi đi lắp đặt những sản phẩm của chúng tôi. Những công trình mà chúng tôi thi công được trải dài khắp mọi miền trên cả nước. Là một trong những cơ sở chuyên sản xuất những sản phẩm từ đá khối. Hiện nay chúng tôi lấy những mẫu lăng mộ bằng đá là những sản phẩm chủ đạo của chúng tôi. Công trình lớn về lăng mộ đá và được lắp đặt tại những khu lăng mộ ở khắp mọi nơi. Cơ sở đá mỹ nghệ Thiên Phú chúng tôi gồm có tất cả các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng chúng tôi đã tiến hành tìm hiểu cũng như nâng cao những kỹ thuật của Mộ đá thanh hóa các nghệ nhân trong cơ sở nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất. Thi công nhưng công trình từ nhỏ đến lớn.
  [​IMG]Chặng đường bảo tồn nghề đá của các nghệ nhân trong làng nghề đá mỹ nghệ
  Dù lịch sử nghề đã có được 400 năm tuổi nhưng mới đến năm 2010 làng nghề chúng tôi mới được nhà nước cấp bằng làng nghề. Một nghề truyền thống
  mà ông cha đã để lại cho chúng tôi suốt bao đời nay và chúng tôi đang cố gắng từng ngày để có thể duy trì nghề truyền thống của ông cha chúng tôi. Ngoài việc cố gắng học hỏi và mang những sản phẩm chất lượng đến mọi người cũng những dịch vụ tốt nhất thì chúng tôi vẫn chưa tìm ra hướng đi nào tốt hơn để mang làng nghề Mẫu mộ đá đẹp mỹ nghệ chuyên cung cấp những sản phẩm từ đá khối đến mọi người. Không ngừng nâng cao chất lượng là tiêu chí của chúng tôi. Mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng cũng như dịch vụ hoàn hảo nhất và làng nghề của chúng tôi có thể tồn tại mãi mãi theo những phát triển của đất nước và người dân trên dải đất hình chữ S đầy những loại hình văn hóa đặc sắc này. Và chúng tôi nhận thấy sự khó khăn trong nghề truyền thống của ông cha và đoạn đường mà chúng tôi phải đi cũng sẽ không mấy dễ dàng để nghề được duy trì mãi mãi và Mẫu lăng mộ đá đẹp được nhiều người trên cả nước biết đến. Chúng tôi luôn mong chờ những ý kiến đóng góp của khách hàng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi. Và nói với chúng tôi để chúng tôi có thể hoàn thiện chúng hơn nữa. Giúp chúng tôi hoàn thiện lời hứa của mình với ông cha đó là duy trì và phát triển nghề đá truyền thống của ông cha ngày càng tốt đẹp hơn. Hãy đến với làng nghề của chúng tôi và cùng chúng tôi tìm thấy những thiếu sót mà chúng tôi cần khắc phục.
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này