Lăng mộ đá tôn vinh nét văn hóa Việt

tran bich ngoc10/7/16

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/5/16
  Cũng như bao nhiêu ngôi làng khác, Mộ đá làng nghề đá mỹ nghệ ninh Vân chúng tôi là một vùng nông thôn với địa thế bao quanh là những dãy núi đá vôi lớn. Tạo nhiều điều kiện cho nghề đá phát triển. Với địa thế là những dãy núi đá với nguồn nguyên vật liệu cùng số lượng lao động lớn đã là điều kiện thuận lợn cho nghề đá mỹ nghệ phát triển lớn mạnh.
  [​IMG]
  Là những người con sinh ra từ làng nghề truyền thống, những thế hệ trẻ của làng nghề đã thừa kế và phát huy hết những tinh hoa mà cha ông để lại với nhiều những mặt hàng đá mỹ nghệ cao cấp như những mẫu lăng mộ bằng đá là một trong những sản phẩm nổi bật giúp cho người dân có thêm thu nhập và Lăng mộ đá giúp cho làng nghề đá mỹ nghệ phát triển cho đến ngày nay. Và trở thành một thượng hiệu nổi tiếng tên tuổi có mặt trên khắp mọi miền tổ quốc.
  Nét đẹp của văn hóa việt trong những ngôi mộ đá
  Lăng mộ đá là một trong những sản phẩm Làm lăng mộ đá mỹ nghệ cao cấp và được làm từ những chất liệu đá tự nhiên nguyên khối. Hơn thết nưa những ngôi lăng mộ đá luôn có một nét đẹp độc đáo với một chất lượng tốt nhất độ bền cao và còn là một trong những sản phẩm tâm linh được nhiều khác hàng lựa chọn và đánh giá cao nhất. Từ xưa đến nay người dân Việt Nam ta luôn có tục thờ cúng tổ tiên và nó đã trở thành một truyền thống tốt đẹp không thể thiếu của nhân dân Việt nam ta. Để bày tỏ tình cảm, lòng thành kính, biết ơn, tưởng nhớ của những người con, Mẫu lăng mộ đá cháu đối với những người đã khuất thì những ngôi mộ đá luôn là những sản phẩm thể hiện tình cảm một cách sâu sắc nhất. Nhằm tạo ra cho khách hàng những sản phẩm lăng mộ bằng đá tốt nhất chúng tôi đã sáng tạo lên những sản phẩm Lăng mộ đá đẹp mới và đẹp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng mà không làm mất đi tính cổ kính và trang nghiêm vốn có của nó.
   

Chia sẻ trang này

Share