Lập chiến lược để tổ chức sự kiện chuyên nghiệp sự kiện tổ chức chạy roadshow thắng lợi

senvang246/9/16

 1. senvang24

  senvang24 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  25/12/14
  Tổ chức roadshow là phương pháp được nhiều người làm truyền thông chọn lựa để tăng mức marketing cho sự kiện sắp tới của mình. roadshow mang lại nhiều hiệu quả khi thông tin truyền đi không nhỏ, tiếp xúc được đối tác nhanh như điện và thu hút, gây tò mò cho khách hàng. Các bước ấn tượng để to chuc su kien tổ chức chạy roadshow là những gì?
  [​IMG]
  Lên chiến lược kế hoạch

  bắt đầu cho bất kì việc gì thì sách lược luôn là điều thứ nhất mà các chúng ta phải thực hiện, để có một chạy roadshow thành tích thì các ta buộc phải có một chiến lược thật cụ thể. Những vấn đề mà kế hoạch sự kiện của chúng ta nên có như: mục tiêu của kế hoạch chạy roadshow chú tâm là gì? Thời gian, địa điểm tổ chức, nhân sự, phương tiện để thực hiện roadshow, song song đó các bạn cũng nên có một lịch trình tổ chức chạy roadshow chi tiết cho những tuyến đường bạn sẽ thực hiện. Đừng quên những phương án dự phòng về vấn đề nhân sự hoặc phương tiện khi có sự cố.

  Phương tiện

  Để tổ chức một roadshow thì phương tiện là một trong những vấn đề hàng đầu mà các ta phải để ý. Có thể nói phương tiện để thực hiện roadshow là vô cùng đa dạng nhưng được dùng nhiều nhất là xe đạp, xe đạp đôi hoặc các dòng xe máy như SH, Vespa, PCX… hoặc những chiếc xe khác như xe bus, xe jeep… Những phương tiện này có thể được thuê từ các công ty tổ chức sự kiện hoặc các chúng ta có thể tuyển nhân sự có những phương tiện này.

  Một điều chú ý với phương tiện để roadshow là xe bắt buộc nên được trang trí sao cho phù hợp với thương hiệu, với hình ảnh, màu sắc của thương hiệu hoặc dịch vụ sản phẩm. Để tăng sự thu hút với công chúng các ta có thể trang trí thêm bằng cờ hoặc banner…
  Đội ngũ nhân sự tổ chức chạy roadshow

  Đối với một chương trình chạy roadshow thành tích thì không thể không kể tới nhân tố nhân sự, các nhân sự khi nhập cuộc tổ chức chạy roadshow không chỉ có vẻ đẹp ngoại hình mà còn buộc phải có sự chuyên cần và siêng năng, không ngại nắng mưa. Các ta có thể thuê PGs cùng PBs hoặc cân nhắc những phương án khác tùy vào kinh phí cho phép của mình.

  Vẽ tuyến đường

  Một yếu tố khác giúp góp phần thành công khi chạy roadshow chính là việc hoạch định tuyến đường roadshow. bạn nên phảo điều tra cũng như đi tiện trạm trước để lựa chọn những tuyến đường thật sự phù hợp, cũng như tránh những sự cố như đường đông, đường đang sửa chữa… Những tuyến đường hiệu quả nhất thường là những tuyến đường rộng rãi, có view đẹp, có đối tác ý định mà các công ty các ta chú tâm để đoàn có thể dừng lại phát tờ rơi, chụp ảnh…

  Xin thủ tục hành chính

  Việc sau cùng các chúng ta bắt buộc làm chính là thực hiện xin thủ tục hành chính tổ chức chạy roadshow từ các cơ quan tính năng. Cũng như chủ quảng của những khu vực mà ta sẽ dừng lại để tự sướng hoặc phát tờ rơi… Điều này sẽ giúp việc chạy roadshow của bạn thành tích và không gặp bắt buộc những rắc rối không tất yếu.
   

Chia sẻ trang này

Share