lap dat camera nf05

Thảo luận trong 'Rao vặt - Quảng cáo' bắt đầu bởi tuhaima564, 8/3/13.

 1. tuhaima564 New Member

  Thường thì sự cố xảy ra khoảng 3h45 là 2/3 trong nhà ba Kỳ Compresa tra, Phường 7 , Phú Nhuận Quận , Thành phố Hồ Chí Minh Town . Thieves thực ra tài sản xứng đáng về $ 210 triệu tiền, cái cụ thể nạn nhân của máy tính xách tay điện thoại .

  Theo Bùi Anh Cầu thủ trẻ, chủ và đạo diễn phim tổ chức Global Security Quốc phòng , 4 bề mặt sàn nhà của bạn họ cài đặt 16 máy quay từ bên ngoài để trong ngoài báo động báo động an ninh hệ thống tránh trộm cắp trộm cắp . Nhưng họ cũng thường đi ra ngoài báo động chống trộm hệ thống hoặc nhà công việc cuối trong đêm cảm biến hét lên, sẽ có thể không ảnh hưởng đến bạn bè khu phố .


  Thực tế kẻ trộm bình tĩnh ngồi kiểm kê tài sản chỉ đơn thuần là "di chuyển" nhà chủ .

  Đêm báo động an ninh hệ thống tắt của , lần đầu tiên sàn cửa sổ chỉ đơn giản là không phải đóng cửa trong thường vụ trộm . Máy ảnh lưu ý toàn bộ hình ảnh kẻ trộm chia tay. Này nhóm có hai nội dung, sau khi rình rập bên ngoài, họ | những người | họ sẽ | họ | nhiều người} mang chồng hai hoa container trước khi các nhà và sau đó mới đu dây inside . Các tên trộm đã phá vỡ nhà đã kính, có chắc chắn tại nửa đêm.
  lap dat camera

  Một điểm trong thời gian trong tương lai, một người đàn ông mặt mình cô Sơn tìm thấy cảnh sát ngay lập tức chỉ đơn giản bằng cách gọi Giữ 7. ngay lập tức , cơ quan cử trên cảnh . Thấy các popo, thực tế kẻ trộm đứng xem bên ngoài một cách nhanh chóng left cảnh quan . Đặc biệt , kẻ trộm pennyless vào phòng ngủ , lục lọi nhiều chủ nhà có thể "di chuyển" tài nguyên . Sau ngày lấy tiền , đối tượng này ngồi cầu thang tính "chiến lợi phẩm".


  Thống kê 2 lọ hoa crook để đu dây break vào

  Bên ngoài , cảnh sát mua sắm súng khao khát. Một khoảnh khắc trong thời gian sau , tên trộm leo tường tường ra, cảnh sát | thực thi pháp luật | cơ quan | quan chức thực thi pháp luật | lực lượng cảnh sát} phát hiện cho điên cuồng nhảy vào đường chạy trốn. Hiện nay a cảnh sát bị sa thải một nỗ lực đã bỏ lỡ đánh dấu , sau cảnh sát đuổi theo tuy nhiên không thể bắt mục .
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này