LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH TẠI TPHCM

safetystorehcm27/7/16

 1. safetystorehcm

  safetystorehcm New Member

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  25/7/16
  LẮP ĐẶT HỆ THỐNG BÁO ĐỘNG CHỐNG TRỘM GIA ĐÌNH TẠI TPHCM
  Theo thống kế bình quân năm 2015 có hơn 100.000 vụ phạm tội. Và có chiều hướng ngày càng tăng cùng với sự đa dạng của các loại tội phạm. Vì vậy, việc đẩy mạnh tính cảnh giác là việc vô cùng quan trọng với mỗi chúng ta. Tuy nhiên, như vậy vẫn chưa đủ mà còn cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của công nghệ trong việc giám sát cũng như bảo vệ người thân và tài sản của bạn. Biết rõ điều đó, Safety Store sẽ tư vấn đến các bạn các hệ thống an ninh và báo động mà ta thường sử dụng như: camera giám sát, cửa vân tay, thiết bị thông báo cháy,…
  Camera ghi hình và các thiết bị chống trộm.
  1. Camera giám sát
  Camera ghi hình được chúng ta biết đến như một thiết bị có thể thu hình cũng như lưu lại hình ảnh cho dù ngày hay đêm và cao hơn còn có khả năng xác đinh và bám theo mục tiêu trong vùng hoạt động. Ngày nay, chỉ từ vài trăm nghìn cho đến vài triệu chúng ta đã có thể lắp đặt một hệ thống camera quan sát cho mình. Giúp bạn nắm kỹ hơn về các bộ phận cấu thành và cách thức hoạt động hãy cũng xem ở các phần tiếp theo.
  Camera quan sát được phân làm nhiều loại dựa vào từng điều kiện địa hình cũng như yêu cầu sẽ có loại camera an ninh tương ứng thích hợp.
  Về các bộ phận cấu thành: tuy camera an ninh có nhiều loại nhưng nhìn chung là khá như nhau đều gồm 2 thành phần chính đó là thiết bị ghi hình và đầu thu.
  • Thiết bị ghi hình: có chức năng ghi lại chuyển động sau đó gửi về thiết bị đầu thu để lưu trữ hoặc giải mã.
  [​IMG]
  • Thiết bị đầu thu: có chức năng thu nhân tín hiệu từ các công cụ ghi hình sau đó giải mã và hiển thị trên màn hình được kết nối.
  [​IMG]
  Như vậy có thể phần nào đó chúng ta cũng đã biết về các bộ phận cấu thành và cách thức hoạt đông của một hệ thống camera giám sát.
  2. Hệ thống báo cháy
  Nếu như tội phạm đã nguy hiểm thì hỏa hoạn cũng là một “tội phạm” nguy hiểm không kém. Hỏa hoạn có thể lấy đi toàn bộ tài sản của bạn thậm chí là gia đình của bạn một cách bất ngờ. Vì vậy, việc đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn trước những nguy cơ gây chay nổ là điều rất cần thiết.
  Một hệ thống cảnh báo cháy gồm các thành phần sau:
  • Module nhận các thông tin báo cháy sau đó phân tích và xử lý.
  • Thiết bị thu nhận các tín hiệu được gửi về từ các thiết bị báo cháy.
  • Thiết bị cảnh báo cháy: đèn báo cháy, chuông báo cháy, còi hú,… dùng để phát ra âm thanh cũng như dấu hiệu để báo động tai nạn cháy nổ tại nơi xảy ra.
  • Hệ thống dây dẫn và nguồn cấp điện dùng để cung cấp điện vận hành cho hệ thống cảnh báo cháy và truyền dẫn tín hiệu.
  [​IMG]
  3. Hàng rào hồng ngoại
  Hàng rào điển tử có thể hiểu đây là công cụ chống trộm thông qua việc bị đứt liên kết giữa các chùm tia hồng ngoại. Để hiểu rõ hơn sẽ có một chùm tia hồng ngoại mà mắt người không thể thấy đươc sẽ được chiếu xuống qua một vùng nào đó. Nếu như có người hoặc vật gì đó xuyên ngang tia hồng ngoại. Hệ thống sẽ báo động lên bằng nhiều cách như: chuông, còi, đèn,….
  [​IMG]
  Như vậy, với các thiết bị cơ bản trên chúng tôi mong rằng có thể giúp gia đình bạn được trải ngiệm một cuộc sống tốt nhất tránh tối đa các trường hợp không may có thể diễn ra. Cám ơn các bạn đã quan tâm bài viết của Safety Store chuyên lắp đặt camera giám sát tại TPHCM.

  LAP DAT HE THONG BAO DONG CHONG TROM GIA DINH TAI TPHCM
   

Chia sẻ trang này

Share

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. hê thong bao dong dung camera