Lắp đặt hệ thống báo trộm cho smarthome – góc nhìn từ tổng thể

Thảo luận trong 'Sinh viên rao vặt' bắt đầu bởi safetystorehcm, 7/10/16.

 1. safetystorehcm New Member

  Hệ thống báo trộm ra đời và phát triển là một trong những yếu tố không thể thiếu cho nhà thông minh.

  Lắp đặt hệ thống báo trộm cho smarthome – góc nhìn từ tổng thể

  Với một căn nhà smarthome thì yếu tố an ninh luôn được xem là quan trọng và đặt lên hàng đầu. Bạn lo lắng, bạn trăn trở, bạn suy nghĩ về việc đảm bảo an toàn cho chính căn nhà cũng như chính người thân của mình, đó là điều hoàn toàn chính đáng và hợp lý khi mà cuộc sống ngày một nâng cao, nhưng thực tế không phải là an toàn tuyệt đối. Đó cũng là lý do mà hệ thống báo trộm ra đời và phát triển.

  Kể từ khi ra đời đến nay, áp dụng nhiều kĩ thuật công nghệ, trải qua những bước tiến mạnh mẽ của công nghệ số, thiết bị chống trộm đã phát triển và hoạt động dưới dạng hệ thống camera quan sát gắn liền với thiết bị cảm ứng chống trộm.

  [​IMG]

  Hệ thống báo trộm cho nhà thông minh ngày càng thông minh và hiện đại

  Từ những thiết bị rườm rà, rắc rối trong lắp đặt, đến nay hệ thống báo trộm đã thực sự có nhiều cải tiến rõ rệt và thông minh như chính công nghệ đã đặt tên cho nó. Hệ thống camera quan sát cho đến nay đã có không ít lần cải tiến.

  Hầu hết các smarthome đều sử dụng hệ thống camera không dây, gắn thiết bị cảm ứng chống trộm thay cho camera có dây như thuở mới phát minh. Đây được xem là bước tiến rõ rệt nhất.

  Mục đích của việc lắp hệ thống camera quan sát

  Khi lắp đặt hệ thống camera quan sát, đa phần chủ nhà đều muốn nhắm tới mục tiêu là chống trộm. Tuy nhiên, đây không phải là mục tiêu duy nhất, ngoài việc chống trộm, hệ thống camera quan sát cũng có các chức năng như trông nom em bé, quan sát hoạt động trong nhà, quản lý…

  [​IMG]

  Lưu ý khi lắp đặt thiết bị chống trộm

  Lựa chọn vị trí lắp đặt thích hợp

  Điều quan trọng nhất của việc lắp đặt một hệ thống báo trộm chính là vị trí lắp đặt. Chủ nhà nên lựa chọn những vị trí dễ quan sát và quan trọng như cửa chính, hàng lang, cửa sổ, hàng rào,… nơi dễ dàng quan sát được các hiện tượng bất thường từ ngôi nhà hơn cả.

  Việc lắp đặt cần đảm bảo sao cho các thiết bị cảm ứng chống trộm sẽ phát hiện nhanh nhất bất kì sự xâm nhập nào. Để lựa chọn được vị trí phù hợp nhất, bạn nên đặt mình trong vị trí là những vị khách không mời, chắc chắn một điều bạn sẽ có những quyết định khôn ngoan nhất trong việc lắp đặt hệ thống báo trộm cho căn nhà mình.

  Việc lựa chọn vị trí lắp đặt hệ thống báo trộm có ý nghĩa vô cùng quan trọng

  [​IMG]

  Căn nhắc giữa giá cả và thiết bị

  Việc lựa chọn một hệ thống camera quan sát cũng giống như việc bạn mua một món hàng. Do đó điều quan trọng là bạn nên khảo sát vấn đề giá cả. Thêm vào đó, có khá nhiều hệ thống báo trộm hoạt động rất tốt nhưng lạ không thực sự đắt đỏ.

  Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến từ các công ty an ninh uy tín hoặc bạn bè, tránh tình trạng lắp đặt phải một hệ thống báo trộm không hiệu quả. Bạn cũng cần chú ý đến độ nhạy của thiết bị cảm ứng chống trộm khi lựa chọn.

  Cố gắng để xây dựng một cuộc sống hiện đại, an toàn và tốt nhất cho mình và gia đình, đó là những nỗ lực chung của hầu hết mọi người. Hi vọng rằng, với hệ thống báo trộm, bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn cho chính ngôi nhà của mình và an tâm hơn dù bạn đang ở bất kì đâu.
  keyword: Lắp Đặt Hệ Thống Chống Trộm Cho Smarthome – Góc Nhìn Từ Tổng Thể - Camera quan sát
  nguồn: Lắp đặt camera quan sát - Nơi duy nhất miễn phí thi công tại Tp.HCM
  Lưu ý: Bạn phải Đăng nhập để có thể xem đầy đủ đề thi, tài liệu.

Chia sẻ trang này