Lập kế hoạch tiệc cuối năm cho doanh nghiệp

senvang244/10/16

 1. senvang24

  senvang24 New Member

  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  25/12/14
  Năm 2016 cũng sắp tới những tháng cuối cùng và ta được giao cho nhiệm vụ lên sách lược và tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tất niên cho toàn doanh nghiệp mặc dầu kinh nghiệm tổ chức cuối năm của ta chưa có nhiều. Hãy tham khảo các bước lập ke hoach to chuc su kien cuối năm dưới đây để xây dựng lên cho mình bản kế hoạch phù hợp với quy mô công ty và ngân sách bạn có.

  [​IMG]

  1. Lên danh sách quan khách

  Lên danh sách khách mời là bước thứ nhất bạn bắt buộc làm khi lên kế hoạch tổ chức tiệc cuối năm. ta buộc phải lập danh sách khách khứa trước khi event diễn ra ít nhất là 2 tuần, do tiệc tất niên được tổ chức vào dịp tất niên mà trong khi đó mọi cá nhân cũng sẽ không rảnh với nhiều cuộc hẹn khác buộc phải làm vậy sẽ giúp những khách chúng ta mời có thể thu xếp được mọi việc chu đáo. bởi thể, chúng ta nên có sự tuyên bố trước với tổng thể nhân viên để họ có thể bố trí tới tham dự buổi tiệc đông đủ hơn.

  Các nhiều phương pháp để ta thông tin tới các đối tượng khách mà ta mời như thông qua gọi máy tính bảng hay gửi email nhưng chúng ta cần gửi thiêp tận tay cho khách là phương pháp tốt nhất, làm như thế không những tạo được sự gần gũi với họ mà còn tạo cảm giác tất yếu dành cho họ.

  2. Xác nhận lại danh sách khách

  Sau khoảng 3 ngày kể từ khi tuyên bố, ta cần tiến hành việc gọi điện lại cho những khách đã mời để tìm hiểu ý kiến của họ về những nhu cầu với bữa tiệc tất niên, cũng như xác nhận xem họ sẽ tham gia buổi tiệc hay không. Làm như thế, ta sẽ có sự thu xếp để chuẩn bị tốt hơn cũng như tiết kiệm hơn cho buổi tiệc.

  3. Chọn địa điểm tổ chức và lên chương trình cho buổi tiệc

  chúng ta có thể chọn vị trí tổ chức bữa tiệc cuối năm tại nhà hàng hoặc chính công ty sao cho phù hợp và dễ dãi nhất. Với các tiết mục văn nghệ, trò chơi hay bốc thăm trúng thưởng… sẽ làm cho buổi tiệc diễn ra thu hút hơn và hào hứng hơn. Những điều này sẽ thực sự có thể gây những biến cố lớn hơn cho cá nhân tham gia khi được sẵn sàng kỹ càng, điều đó sẽ giúp năng lực tổ chức công việc của ta được đánh giá lớn hơn. Để được như vậy, ta bắt buộc sẵn sàng kế hoạch tỉ mỉ cho việc dẫn lễ, các hoạt động văn nghệ, tổ chức trò chơi hay chuẩn bị phần thưởng.

  4. sẵn sàng một tiệc buffet hay Tiệc bàn setmenu

  Tiệc tất niên thì ăn uống luôn là một hoạt động cực kỳ quan trọng. Tùy theo chi phí sự kiện và nhu cầu của doanh nghiệp để bạn chọn lựa những mẫu thực đơn thích hợp nhất.

  5. xây dựng không gian tiệc

  Tùy vào điều kiện và tình hình thực tế để ta đưa ra ý nghĩ đó thiết kế không gian tiệc sao cho đảm bảo sự ấm cúng và sang trọng nhất. Điều này tạo cảm giác ấm áp và vui tươi cho mọi người khi tham dự buổi tiệc cuối năm cũng như có cùng nhay những bức hình đẹp đẹp và đáng nhớ để làm kỷ niệm.
   

Chia sẻ trang này