Lắp mạng internet FPT tại Đông Sơn mang cả thế giới đến cho bạn.

chithanhSEO28/6/16

 1. chithanhSEO

  chithanhSEO New Member

  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  27/6/16
  Lắp mạng internet FPT tại Đông Sơn mang cả thế giới đến cho bạn.

  FPT ngày nay đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng vì chất lượng dịch vụ khá hoàn hảo. Khách hàng sẽ hài lòng khi đến với chúng tôi. Nhanh tay hòa mạng ngay hôm nay nhé.
  Tổng đài FPT Thanh Hóa trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng các gói cước internet fpt khuyến mãi trong năm 2016 khi Lắp mạng internet FPT. Với việc bùng nổ các chương trình khuyến mãi, chắc chắn sẽ làm quý khách hàng hài vừa ý nhất.

  [​IMG]

  Dịch vụ Lắp mạng internet FPT tại Đông Sơn không thể chê.

  Trong mùa hè này FPT đang có chương trình khuyến mãi lớn để giúp khách hàng có một mùa EURO sôi động và sảng khoái nhất.
  FPT Thanh Hóa khuyến mãi cho khách hàng có nhu cầu lắp Lắp mạng internet FPT tại Đông Sơn giá rẻ dành cho hộ gia đình. FPT đa gói cước phù hơp với từng hộ gia đình và khách hàng. Chất lượng tốt nhất mà lại tiết kiệm chi phí.

  Các cá nhân, gia đình và doanh nghiệp tại Thanh hóa muốn Lắp mạng internet FPT Thanh Hóa đơn giản dễ dàng chỉ cần CMND + hộ khẩu photo tại địa chỉ lắp đặt + giấy tờ nhà, điện, nước với hợp đồng FPT telecom có thời hạn là 2 năm. Nếu Khách hàng hủy trước thời hạn 2 năm sẽ mất luôn tiền đặt cọc ban đầu. Thời gian triển khai Lắp mạng internet FPT là 3 -5 ngày kể từ khi khách hàng ký hợp đồng với FPT telecom.

  Nếu khách hàng trả trước 6 tháng sẽ được Miễn phí 100% phí hòa mạng ban đầu, tặng thêm tháng cước thứ 7. Và Khách hàng trả trước 12 tháng sẽ Miễn phí 100% phí hòa mạng ban đầu, tặng thêm tháng cước thứ 13,14. Và được trang bị modem FTTH Acher C2 hay FTTH Tplink WR741ND. Ở đây bạn sẽ luôn được phục vụ một cách chu đáo nhất chúng tôi luôn lấy miền tin của khách hàng làm tiêu chí phát triển tập đoàn.

  Lắp mạng Cáp quang FPT Thanh Hóa mang cơ hội và kiến thức cho bạn trên con đường hội nhập quốc tế; những nhu cầu thiết yếu của con người có thể sẽ không thay đổi nhưng phương thức đáp ứng những nhu cầu này đã, đang và sẽ ngày càng thay đổi một cách căn bản với sự lan rộng của Internet.
  Hotline: 091261.1212.
   

Chia sẻ trang này

Share