Laptop “phá cách” độc đáo

tran bich ngoc14/7/16

 1. tran bich ngoc

  tran bich ngoc Member

  Bài viết:
  109
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Tham gia ngày
  15/5/16
  Các nhà chế tạo máy tính luôn tìm ra laptop cu những ý tưởng sáng tạo vượt ra ngoài khuôn khổ thiết kế truyền thống để tạo nên những sản phẩm mang phong cách rất riêng. Sự độc đáo này không chỉ thể hiện ở vẻ ngoài mới lạ mà còn phải kết hợp cả công nghệ mới với các tính năng tiện dụng như sự di động hay có một năng lực siêu phàm.
  Dưới đây là chiếc laptop được đánh giá là có thiết kế độc đáo và mới lạ nhất từ trước tới nay.
  [​IMG]
  Laptop cảm ứng hai màn hình của Asus
  Asus đã trình diễn tại Triển lãm CeBIT tuần qua chiếc laptop cảm ứng hai màn hình với một thiết kế khá mới lạ và rất khác với những mua laptop cu o hn truyền thống. Đó là hãng đã bỏ đi bàn phím truyền thống và trang bị thêm một chiếc màn hình cảm ứng.
  Một màn hình sẽ hiển thị bàn phím ảo cho phép người dùng có thể sử dụng tay hoặc bút dành riêng cho màn hình cảm ứng để điều khiển. Khi không dùng đến bàn phím ảo nữa, chiếc laptop lại được biến thành một cuốn sách e-book như những cuốn sách truyền thống và các trang sách có thể di chuyển thông qua việc chạm vào màn hình cảm ứng.
  Lenovo ThinkPad W700ds- Máy trạm di động hai màn hình
  ThinkPad W700ds có màn hình chính là 17-inch (độ phân giải 1920 x 1200) và một màn hình phụ 10,6-inch (1280 x 768). Lấy ý tưởng từ laptop cũ việc nhiều người dùng máy trạm phải làm việc với hai màn hình cùng một lúc nên Lenovo đã thiết kế ra chiếc ThinkPad W700ds và gọi là “máy trạm di động” để hỗ trợ thói quen làm việc này.
  Sản phẩm được trang bị bộ xử lý lõi tứ siêu mạnh Intel Core 2, chipset đồ họa Nvidia Quadro FX 3700M (bộ nhớ 1GB), 8GB bộ nhớ DDR3 và bộ đôi ổ cứng/ổ SSD cho dung lượng lưu trữ lên tới 960GB.
  Asus Eee Keyboard – Bàn phím tích hợp màn hình cảm ứng
  Chiếc bàn phím laptop đầu tiên của Asus có trang bị thêm màn hình cảm ứng 5-in ở bên phải với đầy đủ chức năng như một netbook và cho phép người dùng truy cập mạng internet ở mọi nơi.
  Giống như nhiều chiếc netbook, sản phẩm cũng được trang bị bộ xử lý Atom, hoạt động trên hệ điều hành Windows XP Home và có ổ SSD tích hợp trên bo mạch với dung lượng 16 hay 32GB.
  cổng HDMI siêu băng rộng, Wi-Fi và Bluetooth 2.0. Thiết bị còn được tích hợp các cổng USB 2.0, VGA và HDMI cũng như có thể kết nối với micro và tai nghe.
  Asus Eee PC 701
  Eee PC 701 được thiết kế mang tính đột phá laptop cu dell choi game đã lôi cuốn người dùng ở vẻ bề ngoài nhỏ nhắn (7-inch) và khả năng lướt web siêu di động.
  Sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng một phần đông đảo những người dùng bình dân như sinh viên và người có thu nhập thấp.
  Eee PC 701 hoạt động trên hệ điều hành Linux có bộ nhớ lưu trữ dạng flash dung lượng lớn và webcam tích hợp thật cơ động, dell precision m6700 nhỏ gọn với "sự tự do không dây". Với thiết kế đĩa rắn chắc dựa trên bộ nhớ flash tích hợp mang lại cho Eee PC khả năng chống sốc cao cấp tuyệt vời hơn cả các máy tích xách tay truyền thống, cung cấp một không gian làm việc cơ động linh hoạt và yên tâm.
   

Chia sẻ trang này

Share