Lễ Công Bố Dự ÁN GREEN TOWN - Á CHÂU ÁNH DƯƠNG

codiaovnn18/12/12

 1. codiaovnn

  codiaovnn New Member

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  7/12/12
  Lễ Công Bố Dự ÁN GREEN TOWN - Á CHÂU ÁNH DƯƠNG

  TÌM HIỂU CƠ HỘI ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH SINH LỜI TẠI KDC GREEN TOWN

  Ngày 15 tháng 12 năm 2012, công ty Cổ Phần Bất Động Á Châu Ánh Dương Sản Á Châu Ánh Dương (SAR) đã phối hợp với chủ đầu tư Việt Gia Phát cùng tổ chức chương trình tìm hiểu cơ hôi đầu tư và kinh doanh sinh lời tại khu dân cư Green Town. Mục đích đem đến cho khách hàng một địa điểm đầu tư và an cư lý tưởng với mức giá cổng địa ốc khá rẻ 36 triệu/nền (20%).
  Khu dân cư Green Town được giới thiệu ra thị trường vào giữa tháng 11 vừa qua và đã nhận được những phản hồi tích cực về vị trí, pháp lý, giá cả và đặc biệt là phương thức thanh toán khá ưu đãi cho khách hàng trong dịp cuối năm. Đợt 1, chỉ cần thanh du an green town toán 20% là có cơ hội sở hữu đất nền sổ đỏ thổ cư tại vị trí đắc địa nhất khu vực. Đợt 2, thanh toán 30% sau 2 tháng kể từ ngày thanh toán đợt 1, và đợt 3 thanh toán 50% sau đó 2 tháng. Cuối cùng, khách hàng giữ lại 5 triệu thanh toán khi nhân sổ đỏ. Cách thức bán hàng này khá hấp dẫn người mua ở thời điểm “tiền ra nhỏ giọt” như hiện nay và cũng không kém phần mạo hiểm của chủ đầu tư.

  [​IMG]

  Tọa lạc ngay trung tâm các khu công nghiệp giáp tỉnh lộ 10, TP HCM, chỉ cách quận Bình Chánh không quá 35 phút xe máy, khu dân cư Green Town đem đến 2 cơ hội an cư và đầu tư sinh lời. Thêm vào đó, việc đầu tư kinh doanh phục vụ cho cư dân địa phương cũng như các cán bộ công nhân viên tại các khu công nghiệp liền kề hiện đang hoạt động khá sôi nổi như KCN Tân Đức, Tân Đô, Hạnh Phúc 1,..
  Ngoài ra, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về thủ tục pháp lý tại Green Town. Sổ đỏ đã được tách riêng cho từng lô, chủ nhân tương lai có thể xây nhà dọn đến ở ngay hoặc xây cho thuê mà không quá lo lắng về giấy phép xây dựng, qui hoạch,..
  Có thể nói, khu dân cư Green Town được xem là lựa chọn phù hợp với đại đa số nhà đầu tư mới gia nhập thị trường hiện nay.
  Khu dân cư Green Town hiện được phân phối và tiếp thị bởi công ty Cổ Phần Bất động sản Á Châu Ánh Dương.
  Hotlines: (08)39.39.0123
  0909.38.5115
  Website:achauanhduong.com.vn