Lệ Quyên không phủ nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ

babanamngua0124/8/16

 1. babanamngua01

  babanamngua01 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  30/7/16
  Ca sĩ Lệ Quyên khẳng định chỉ nâng mũi không chỉnh sửa thêm những bộ phận khác trên khuôn mặt của mình. Nữ hoàng phòng trà muốn được tự tin khi lên sóng.

  Theo dõi : Những ca khúc nhạc trữ tình chọn lọc và tuyển tập nhạc trữ tình 2016 đặc sắc nhất

  [​IMG]

  Lệ Quyên là một ca sĩ vô cùng nổi tiếng trong làng nhạc Việt, trái ngược với nhiều người nổi tiếng khác luôn từ chối câu hỏi về việc phẫu thuật thẩm mỹ, Lệ Quyên lại ngại thừa nhận việc mình từng dao kéo để tự tin hơn khi đứng trước công chúng: "Đâu phải ai sinh ra cũng tròn vo như một quả cầu đâu, được cái này, mất cái kia. Thực sự xét về hình thức bên ngoài của tôi, tôi nghĩ là mình tạm bằng lòng. Có cái tôi thấy mình cần nhờ đến thẩm mỹ một chút cho hình ảnh của mình hoàn thiện hơn trong mắt công chúng và tôi đã đi sửa mũi".

  Tuy nhiên ca sĩ Lệ Quyên khẳng định cô chỉ nâng mũi chứ không chỉnh sửa bất kì bộ phận nào khác trên khuôn mặt. Lệ Quyên chia sẻ cô không ngại khi nhiều người khác nói mình thẩm mỹ nhiều bộ phận khác bởi điều đó có nghĩa rằng Lệ Quyên không xấu đi mà lại đẹp lên vì thế nhiều người mới bảo mình phẫu thuật thẩm mỹ.

  "Nữ hoàng phòng trà" cũng tự nhận khuôn mặt của mình đã hài hòa, cô hài lòng với những gì đang sở hữu. “Quyên sợ sửa cái mắt lại thấy không hợp với gò má, cằm, khuôn mặt, môi… vậy là cứ phải chạy theo, lệ thuộc vào “dao kéo”, Lệ Quyên nói.

  Mời các bạn xem thêm: Những ca khúc bolero đi cùng năm tháng hay nhất 2016

  Tổng hợp
   
 2. saont521

  saont521 Member

  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  18
  Tham gia ngày
  19/5/16
  giờ những nghệ sĩ ca sĩ diễn viên toàn PTTM hết