Lên lịch để vừa chơi game vừa học giỏi

ungtrang26/8/14

 1. ungtrang

  ungtrang New Member

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  22/6/14
  Chắc hẳn các bạn sẽ thấy thật ngớ ngẩn bởi từ trước tới nay bạn đã gặp nhiều người chơi game giỏi nhưng lực học thì luôn tỉ lệ nghịch với thành tích trong game. Vì vậy, vừa chơi tai game tri tue mien phi cho dien thoai android hay, vừa học giỏi là điều khó tin và câu chuyện này chẳng mấy ai đề cập đến. Nhất là thời gian gần đây, các bạn trẻ đã quá đam mê với vòng xoáy của game mà quên đi việc học của mình. Thế nhưng, có rất nhiều game thủ không những giành thành tích xuất chúng trong game mà còn có bảng điểm học tập đẹp như mơ.

  Thậm chí có những người là thủ khoa trong các kỳ thi đại học hay là sinh viên xuất sắc của các trường đại học tiếng tăm. Vậy làm thế nào mà những game thủ này có thể đạt được thành tích hoàn hảo ở cả hai khía cạnh nói trên?

  Xem game như một món giải trí

  Điều quan trọng trước tiên nằm ở mặt nhận thức. Nếu người chơi nhận thức game như một món giải trí, trải nghiệm nó như một thú vui thuần túy sau những mệt mỏi của ngày thường, chắc chắn bạn sẽ có những khoảnh khắc ý nghĩa.

  Khi đó,game trở thành món ăn tinh thần để bạn có thể xả stress, tìm niềm vui với một thế giới khác hoặc mở lòng ra với những mối quan hệ mới. Có rất nhiều game thủ hiện nay đã làm được điều này.

  Lên thời khóa biểu học và chơi game

  Với những bạn là học sinh, sinh viên thì việc lên thời khoá biểu học tập là chuyện dĩ nhiên. Một số mẹo nhỏ để các bạn có thể sắp xếp thời gian giữa học và chơi như bố trí thời gian phù hợp với đồng hồ sinh học của bản thân, tự tạo cho mình một khoảng thời gian học hoặc chơi nhất định, nên xem qua các tài liệu mình sẽ học sắp tới, nên ưu tiên những bài học quan trọng trước...

  Chẳng hạn, mỗi ngày chỉ nên chơi tai game ai la trieu phu moi nhat cho android một tiếng, hoặc chỉ nên chơi game khoảng 30 phút mỗi tối trước khi bước vào bài học,…

  Việc học là trên hết

  Đối với các bạn học sinh thì việc học là ưu tiên hàng đầu, tuy nhiên, không phải ai cũng nhận thức được điều đó hoặc có thể nghĩ được nhưng làm thì không được. Do vậy, mỗi game thủ hãy ý thức đặt việc học hành là quan trọng nhất, rồi mới quan tâm đến việc chơi game.

  Xét cho cùng, game chỉ là một thế giới ảo, một thú vui để cân bằng khi cuộc sống của bạn có nhiều điều quá phức tạp. Sau những giờ học căng thẳng hay một ngày làm việc áp lực, hãy tìm đến với tai game pikachu mien phi moi nhat cho android, xả hết những muộn phiền, mệt mỏi để sau đó lại tiếp tục công tác và học tập một cách hiệu quả. Hãy nhìn nhận đúng bản chất sự việc và biết dừng đúng lúc, kết hợp với việc phân chia thời gian một cách hợp lý, các bạn có thể vừa hoàn thành việc học một cách xuất sắc mà vẫn có thời gian để chơi game.

  (Sưu tầm)
   

Diễn đàn chính thức sinh viên Học viện Ngân Hàng

 1. cách vừa chơi game vừa học

  ,
 2. làm sao để học vừa chơi vs sinh viên

  ,
 3. cách vừa học vừa chơi ma van hoc gioi

  ,
 4. vua choi game vua hoc gioi,
 5. lam the nào để vừa chơi game giỏi vừa học giỏi,
 6. cách để vừa chơi game vừa học,
 7. cách vưà học giỏi vưa choi game,
 8. sắp xếp lịch chơi game và học,
 9. thời khóa biểu chơi game,
 10. sắp xếp thời gian để vừa học vừa thành game thủ,
 11. chơi game mà vẫn học giỏi,
 12. àm sao để vừa chơi game giỏi và học giỏi,
 13. cach choi game va nen choi game gi van hoc gioi,
 14. caach vua choi game ma hoc gioi,
 15. cach choi game nhung hoc gioi,
 16. chơi game giỏi,
 17. hop dong vua hoc vua lam o solo tai han,
 18. làm thế nào để vừa chơi game vừa học giỏi,
 19. chơi game nhiều học giỏi,
 20. cach len lich choi game