Lenovo vừa tổ chức offline lớn cho fan ở TP.HCM 2015.

Hạo Thiên23/12/15

 1. Hạo Thiên

  Hạo Thiên New Member

  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  3/3/15
  [​IMG]

  Chủ nhật vừa rồi Lenovo có tổ chức một buổi offline nhỏ giành cho fan ở TCH Lý Thường Kiệt các bác ạ, ban đầu em cũng không tính đi vì không sử dụng Lenovo nhưng có thằng bạn nhất quyết rủ đi cho bằng được nên em cũng đăng kí và tới dự.

  [​IMG]

  2 đứa tới khá muộn song vẫn được đón tiếp rất nồng nhiệt, buổi offline cũng tương đối đông và dường như chỉ còn đủ cho 2 đứa mình. Vị trí ngồi khá gần sân khấu nên tụi mình có thể thoải mái theo dõi sự kiện, đặc biệt là MC nữ rất xinh nhé J)

  [​IMG]

  Lenovo tổ chức rất nhiều game trong suốt quá trình song 2 đứa mình chẳng đứa nào dám lên chơi, vậy là cứ ngồi nhìn mấy bác kia lên rước quà về. Sướng thật, đi café chơi uống nước miễn phí lại có quá trời quà mang về, có bác trúng tới 2 lần luôn :3 Lenovo rất chịu khó đầu tư.

  [​IMG]

  Lúc sau có anh giám đốc sản phẩm lên trình bày sơ về sản phẩm của hãng, tuy không phải fan của Lenovo nhưng phải nói là khá hứng thú với phần trình bày của anh. Cảm thấy Lenovo thật sự đặc biệt so với phần còn lại của thị trường, nhất là dòng máy Yoga độc đáo.

  [​IMG]

  Kết thúc buổi offline vào tầm 11h30, lúc này cũng khá muộn nhưng nhìn chung là ai nấy đều ra về trong vui vẻ. Có thể nói đây là một trong những buổi offline vui nhất mà mình từng tham gia. Nhất định nếu năm sau Lenovo làm offline, mình sẽ đăng kí và tham gia nữa :3. PG xinh mà cũng rất tận tình nữa J)))))