Lí do để chọn bếp từ dùng nấu ăn

nguyenhoa18325/5/16

 1. nguyenhoa183

  nguyenhoa183 New Member

  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  18/4/16
  Người tiêu dùng không thể phủ nhận những lợi ích mà bếp từ mang lại cho công việc nấu nướng hiện nay, những có nhiều các ý kiến lại thắc mắc là việc sử dụng bếp từ loại nào tốt, giúp việc nấu ăn được ngon và tốt.


  Sự tiện lợi của bếp từ hay cả mức độ an toàn, tiết kiệm cũng như sự bắt mắt đều là lý do mà chúng đang dần chiếm thay cho vị trí của bếp gas trong căn bếp.


  Về hiệu suất nấu nướng thì bếp từ giá rẻ chính hãng là một trong số mẫu bếp đạt được hiệu suất rất cao tới 90%, do khi nấu lượng nhiệt không bị thất thoát ra ngoài so với các loại bếp truyền thống khác.

  [​IMG]

  Nấu ăn ngon với bếp từ

  Với bếp từ chính hãng, khi bật bếp và chọn chức năng nấu ăn, nếu người dùng không đặt xoong nồi lên vùng nấu thì mặt bếp sẽ không hoạt động và vẫn hoàn toàn nguội mát, một trong những ưu điểm mà chỉ bếp từ có được. Theo trong nguyên lí hoạt động, khi xoong nồi phù hợp được đặt lên vùng mặt bếp, thì lúc này nhiệt sẽ trực tiếp tiếp xúc và sinh ra ở đáy nồi và vùng nấu quy định, nên là mặt bếp chỉ hơi ấm lên do nhiệt của nồi đó tỏa ra. Tuy nhiên bếp vẫn được trang bị tính năng cảnh báo dư nhiệt nhằm đảm bảo và hạn chế sự vô tình chạm tay vào mặt bếp khi mà nó còn nóng.


  Bếp từ giúp nấu ăn nhanh và hiệu quả

  Ưu điểm mà dòng bếp từ nhập khẩu Đức là bếp được cài đặt mặc định cho các mức nhiệt khác nhau nhằm thuận tiện cho người dùng chế biến các mon chiên, xào, rán khác nhau. Cách thức hiển thị sẽ tùy thuộc từng mẫu bếp khác nhau, tuy nhiên thì với dải công suất rộng và nhiều mức sẽ giúp cho người dùng có nhiều lựa chọn mức nhiệt phù hợp hơn. Có một số mẫu bếp từ được hiển thị dưới dang số led từ 1-9, mỗi công suất số tương ứng với một số, bên cạnh đó có những mẫu bếp lại được thiết kế khác được hiển thị và chọn một trong hai kiểu là hiển thị nhiệt độ hoặc công suất.

  Xem thêm : Kinh nghiệm mua bếp từ loại nào tốt

  Nguồn: Hoa
   

Chia sẻ trang này

Share