Lì xì đầu năm- Năm mới tràn lộc!!! HOT HOT!

ielts cnr10/1/12

 1. ielts cnr

  ielts cnr New Member

  Bài viết:
  35
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  0
  Tham gia ngày
  12/9/11
  Vậy là năm của chú Mèo 2011 đã sắp qua, chúng ta lại chào đón một năm mới đầy niềm vui và hy vọng với linh vật của năm nay là chú Rồng may mắn và quyền lực, chắc rằng năm Nhâm Thìn 2012 sẽ mang lại sức mạnh trong mọi lĩnh vực cho mọi người, sức khỏe, học vấn, công việc, gia đình đều thăng hoa như chú Rồng cao quý.

  Năm hết Tết đến các bạn thường làm gì? Chắc chắn là rất tất bật cho việc hoàn thành các kế họach trong năm, các bữa tiệc tất niên, sắm sửa và chuẩn bị cho các kế hoạch của năm mới, đặc biệt là cho ngày Lễ lớn nhất trong năm- Tết cổ truyển của chúng ta đúng không? Tết đến mọi người thường đi chùa cầu may và tài lộc, các bạn có những nguyện vọng gì cho năm mới Nhâm Thìn, chắc chắn là cầu cho một năm học hành thăng tiến, thuận lợi rồi đúng không?

  CNR có gì cho bạn trong năm mới Nhâm Thìn?


  1. Lì xì đầu năm cho năm mới tràn lộc:

  Nhân dịp Tết Nhâm Thìn 2012, trung tâm Tiếng Anh CNR xin gửi thêm những lời chúc tốt đẹp nhất đến tất cả các bạn – những người đã đồng hành và ủng hộ CNR trong suốt năm qua, CNR rất tự hào vì nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm của mọi người và luôn tự hoàn thiện để giữ tròn chứ Tín đó. CNR tin chắc rằng các bạn sẽ đạt được những nguyện vọng ấy và trung tâm cũng mong muốn được giúp các bạn thực hiện những mục tiêu trong năm mới một cách suôn sẻ.

  [​IMG]

  CNR rất vui được gửi tới các bạn lời chúc đầu năm qua phong tục cổ truyền của dân tộc là những bao Lì xì may mắn, khi đến đăng ký cho bất kỳ khóa học nào tại trung tâm, bạn có cơ hội nhận ngay lì xì từ CNR. Cơ hội trúng thưởng lên đến 3 triệu đồng cho mỗi khóa học đang chờ đón bạn. Còn chờ gì nữa các bạn? Vừa được trải nghiệm các khóa học Tiếng Anh hữu ích, lại được nhận những phần quà giá trị, học Tiếng Anh tại CNR đã tuyệt giờ giờ còn tuyệt vời hơn.

  2. Các khóa học mới khai giảng ngày 9/1 và 13/2:

  Các khóa học liên tục khai giảng tại cả hai trung tâm nhé:

  [​IMG]

  Đăng ký ngay để được tham gia bốc thăm trúng thưởng tại CNR và nhận ngay lì xì. Vui Tết cùng CNR- Ai cũng có quà!

  3. Thêm các điểm số IELTS ấn tượng của học viên CNR:

  Cùng chúc mừng cho các bạn ấy nào:

  Đỗ Anh Tú đạt 7.5

  [​IMG]

  Phạm Văn Chung đạt 7.5

  [​IMG]

  và Phạm Hồng Long 8.0!!!

  [​IMG]


  4. Lịch nghỉ Tết Nhâm Thìn 2012:

  Toàn bộ học viên sẽ nghỉ Tết Âm lịch 2012 từ 14/1 (21 âm) đến hết 29/1 (7 âm).
  Học viên đi học bình thường vào thứ Hai 30/1 (8 âm).
  Chúc các bạn một năm mới An khang- Thịnh vượng- Vạn sự- Như ý.