Lộ diện bằng chứng cho biết iPhone 7 sẽ có thể chống nước

ryan1237/9/16

 1. ryan123

  ryan123 New Member

  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  20/5/16
  Chiếc iPhone 7 đang có mặt tại Việt Nam tiếp hé lộ nhiều thông tin thú nhận về siêu phẩm mới.

  nếu bữa qua, những thông tin "chay" (chưa có hình ảnh đi kèm) cho biết iPhone 7 hiện đang có ở Việt Nam sở hữu khay SIM có phần gioăng cao su mà nhiều khả năng là để tăng khả năng chống nước của thiết bị được truyền mau chóng thì mới đây những hình ảnh thực tại đầu tiên khẳng định điều này đã chính thức xuất hiện. Trang tin công nghệ Techsign.in theo đó vừa đăng hình ảnh thực tiễn của khay SIM trên iPhone mới.
  [​IMG]

  Ảnh: TechSign.in
  Quan sát cho thấy phần gioăng cao su trên khay SIM được cho là của iPhone 7 có phần cao su màu đen khá mỏng. Bên cạnh hình ảnh này, TechSign.in cũng cho biết trải nghiệm chọc vào và ấn ra khay SIM mới khá nhẹ nhàng. Người dùng không cần tác động nhiều lực để có thể làm được điều này. Cùng MaxMobile đánh giá điện thoại iphone 6 quốc tế để xem có nên chọn mua sản phẩm này không nhé.


  Trước đó, theo một bẩm được thực hành bởi Ming-Chi Kuo, một trong những nguồn tin uy tín can hệ đến các sản phẩm của Apple, bộ đôi iPhone mới trong năm nay nhiều khả năng sẽ được trang bị chuẩn chống nước IPX7, cho phép ngâm nước thiết bị ở độ sâu 1 mét trong tối đa 30 phút liên tục. Nếu thông tin này, cũng như các hình ảnh rò rỉ tại Việt Nam gần đây là xác thực, iPhone 7 và 7 Plus sẽ là những model iPhone trước tiên có khả năng chống nước.
   

Chia sẻ trang này

Share