Loét bao quy đầu có phải do bị viêm nhiễm hay bệnh gì

mrbin13/10/16

 1. mrbin

  mrbin New Member

  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Tham gia ngày
  1/9/16
  các nam tự nhiên thấy xuất hiện một số vết loét ở bao quy đầu, quy đầu đã cảm thấy hoang mang, lo lắng vì không hiểu lý do do đâu và bản thân mình có đang mắc bệnh gì nghiêm trọng không. Trước tình trạng này, một vài bác sĩ đấng mày râu khoa cho biết , hầu hết một số vết loét ở bộ phận sinh dục, đặc biệt ở của quý đều có khả năng là đặc điểm của một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Và một số bệnh điển hình gây ra một vài vết loét ấy có khả năng kể lên như: Xem thêm: Tại sao phải cắt dài bao quy đầu


  Do tim la gây ra: Ở giai đoạn 1 (mới bị xoắn khuẩn tim la được 3-4 tuần), loét thường xuất hiện ở bao quy đầu hoặc thân của quý của nam . Vết loét này nông, giống như một vết trợt, thường chỉ có một vết. Nền vết loét phẳng, màu đỏ thịt tươi, hình tròn hay bầu dục đều đặn, không có mủ, không có vẩy. Cùng với vết loét, phái mạnh còn có khả năng bị sưng nổi hạch bẹn, nắn lên thấy di động, không đau và không tiến hành mủ.


  Do bệnh hạ cam gây ra: Hạ cam là bệnh mắc khuẩn có tính chất cấp tính, lây truyền qua đường tình dục gây loét ở bộ phận sinh dục. một số vết loét do hạ cam gây ra sâu hơn vết loét tim la , kích thước không đều, bờ nham nhở, viền ngoài màu đỏ, viền trong màu vàng. Đáy vết loét phủ một lớp mủ màu vàng bẩn. Những vết loét này xuất hiện nhiều nhất ở bao quy đầu, quy đầu, rãnh quy đầu, thân cậu bé ,...Xem thêm: chi phí cắt bao quy đầu dài có mắc không  Do mụn giộp gây ra: Bệnh do một loại virus có tên Herpes simplex gây nên. Sau thời gian tiếp xúc với người nhiễm bệnh khoảng 6 ngày, tại bộ phận sinh dục mà cụ thể ở đây là bao quy đầu, quy đầu, rãnh quy đầu, thân thằng nhỏ , bìu của nam sẽ xuất hiện các mụn nước nhỏ hình chùm nho, cảm giác ngứa, đau rát. Sau đó, các mụn này dập vỡ, tạo nên những vết loét trợt, nông, mềm. Vết loét có thể tự khỏi sau 2 tuần. Bệnh rất hay tái phát với những triệu chứng như lần đầu nhưng nhẹ hơn. Hai bên bẹn nổi hạch, đau nhưng không hóa mủ. Trong đợt phát bệnh đầu tiên, bệnh nhân có khả năng sốt nhẹ, nhức đầu, mệt mỏi.  các bác sĩ y tế cũng cho thấy , ngoài những căn bệnh điển tuồng như trên gây vết loét ở bao quy đầu, các bệnh khác cũng gây vết loét nhưng chỉ khi bạn lên các cơ sở y tế chuyên khoa một vài chuyên gia phát hiện , phân biệt và mới có thể đưa ra chẩn đoán xác thực được.


  Do đó , khi ở bao quy đầu xuất hiện một số vết loét như trên, đấng mày râu không nên tự ý mua thuốc về bôi theo lời mách bảo của tỉ lệ không có chuyên môn. thực hiện như vậy chỉ khiến bạn mất tiền oan, bệnh không thể khỏi, có khi còn biến chứng nặng hơn. Và đặc biệt, trong các trường hợp không chú ý mà vẫn nhằm mục đích là xảy ra ân ái tình dục bạn có lẽ sẽ lây bị cho bạn tình/vợ.
   

Chia sẻ trang này